ช่างไฟฟ้าช็อตปลา พลาดตกน้ำเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ห้องข่าว 7 สี - หนุ่มช่างไฟฟ้าพ่อลูกอ่อนออกหาปลาในลำเหมืองใกล้บ้าน หวังจะได้ปลาไปทำอาหารมื้อกลางวันทานกับลูก-เมีย กลับถูกไฟฟ้าที่ตัวเองต่อสายไฟใช้ช็อตปลาดูดพลัดตกลงในน้ำเสียชีวิต

ผู้เสียชีวิตถูกไฟฟ้าช็อตเสียชีวิตนอนจมน้ำ อยู่ในลำเหมืองบ้านเชียงแสน หมู่ 2 ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ สภาพศพนอนหงายจมน้ำครึ่งตัวอยู่ในลำเหมืองใกล้ๆศพ พบถุงปุ๋ย 1 ใบ ภายในถุงมีปลาเป็นๆ ที่จับไว้ได้จำนวนหนึ่งและมีไม้ที่ผูกตะแกรงต่อสายไฟฟ้าเอาไว้ตกแช่อยู่ในน้ำ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายแมนสรวงคุณยศยิ่ง  อายุ 27 ปี เป็นช่างไฟฟ้า เดิมอยู่บ้านอำเภอสันป่าตอง เชียงใหม่ ผู้ตายได้มาเช่าบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ 
              
จากการสืบสวนทราบว่า ช่วงเช้าหลังจากผู้ตายออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งเสร็จกลับมาบ้านใกล้ๆเที่ยง จึงได้จัดเตรียมทำอาหารทานมื้อกลางวันในครอบครัวกัน3 คนพ่อแม่ลูก ผู้ตายบอกภรรยาที่เฝ้าดูแลลูกน้อยวัย 4 เดือน  ว่าจะออกไปหาปลาที่ลำเหมืองใกล้บ้านมาทำอาหารกลางวัน แต่มารู้จากชาวบ้านว่านายแมนสรวง สามีถูกไฟดูดเสียชีวิตแล้ว  ซึ่งพบว่าผู้ตายได้แอบต่อสายไฟฟ้าจากเครื่องปั้มน้ำหลังบ้านเช่า แล้วลากสายไฟไปกว่า 100 เมตรเชื่อมต่อกับตะแกรงเส้นลวดผูกติดปลายไม้ แล้วจุ่มลงในลำเหมืองที่มีปลา เพื่อทำการช็อตปลา แต่ผู้ตายอาจพลาดตกลงไปในน้ำ ทำให้ถูกไฟฟ้าช้อตจนเสียชีวิต

TAG : ช็อตปลา พลาดตกน้ำช่างไฟฟ้าช็อตปลา พลาดตกน้ำช็อตปลาตกน้ำเสียชีวิต

คลิปที่เกี่ยวข้อง