สาวเปลือยอกเต้นสงกรานต์ จับฟรี ดูดฟรี (18+) วันไหลพัทยา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สงกรานต์ ปีนี้ เกิดเรื่องไม่เหมาะสมหลายเหตุการณ์ล่าสุด มีคลิป คลิปหนึ่งกำลังถูกวิจารณ์อย่างหนัก กรณีหญิงสาวเปลือยอก เต้นยั่วยวนบนเวที พร้อมยอมให้ลูบไล้จับได้อย่างเปิดเผย

คลิปวิดีโอความยาวเกือบ 2 นาที  ใช้ชื่อว่า "จับฟรี ดูดฟรี (18+) @งานไหลพัทยา" เป็นภาพบรรยากาศความสนุกสนานในงานวันไหลเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ปรากฏให้เห็นภาพวัยรุ่นชายหญิงกำลังเต้นอยู่บนเวที แต่มีการถอดเสื้อผ้าท่อนบนออก โยกย้ายไปตามจังหวะเพลง ท่ามกลางนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ อีกทั้งในบางช่วงของคลิป ยังเผยให้เห็นภาพล้วงจับของสงวนของฝ่ายหญิงด้วย

อย่างไรก็ตาม ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีรายงานว่าหญิงสาวที่ปรากฏในคลิปเป็น ผู้หญิงจริง หรือ สาวประเภทสอง แต่ภายหลังจากคลิปภาพถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่า รู้สึกไม่แปลกใจที่ก่อนหน้านี้ มีข่าวชาวรัสเซียจับหน้าอกหญิงสาวในวันสงกรานต์ เพราะคิดว่าเป็นสิ่งที่ทำได้ เนื่องจากภาพลักษณ์งานสงกรานต์เมืองไทย กลายเป็นภาพยั่วยวนและไม่เหมาะสม จนชาวต่างชาติเข้าใจว่าเป็นเทศกาลสาดน้ำนัวเนียกัน ซึ่งแทบจะไม่หลงเหลือประเพณีอันดีงามของวันสงกรานต์อีกต่อไป

TAG : สาวเปลือยอกสงกรานต์พัทยา

คลิปที่เกี่ยวข้อง