คลิปที่เกี่ยวข้อง

แอบถ่ายเจ้าอาวาส จ.อุทัยธานี ลวงเด็กหนุ่มอมนกเขา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

แอบถ่ายเจ้าอาวาส - พระลูกวัดแห่งหนึ่งในอำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี นำคลิปแอบถ่าย แฉพฤติกรรมเจ้าอาวาสวัด หลังมีเด็กหนุ่มวัย 21 ปีขอความช่วยเหลือ อ้างถูกลวงให้ไปที่กุฎิ ก่อนจะถูกเจ้าอาวาสล่วงละเมิดทางเพศ

นี่เป็นคลิปวีดีโอความยาวเกือบ 15 นาที ที่เด็กหนุ่มวัย 21 ปี แอบบันทึกภาพไว้ โดยอ้างว่าเป็นเหตุการณ์ขณะถูกเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่ง ในอำเภอหนองฉาง จังหวัดอุทัยธานี ล่อลวงให้ไปพบที่กุฎิ  ช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เพื่อสะเดาะเคราะห์ แต่กลับถูกเจ้าอาวาสบังคับอมอวัยะเพศ ขณะที่ชายหนุ่มเห็นผิดปกติ เพราะก่อนหน้านั้น เจ้าอาวาสเคยลวงให้ไปที่กุฎิ แล้วให้ถอดกางเกงเพื่อขอดูอวัยวะเพศมาแล้ว วันเกิดเหตุจึงติดกล้องแอบถ่ายบันทึกภาพไว้ด้วย จนสามารถจับพฤติกรรมเจ้าอาวาสรูปนี้ได้อย่างชัดเจน

พระลูกวัดแห่งนี้ พร้อม นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัติย์ นำคลิปวิดีโอเข้ามาร้องเรียนกับทีมข่าว เนื่องจากหลังเกิดเหตุที่ชายหนุ่มเข้ามาขอความช่วยเหลือ ได้ส่งเรื่องไปที่เจ้าคณะอำเภอและมีการสอบสวน แต่จนขณะนี้ยังไม่มีความคืบหน้า จึงเกรงว่าเรื่องจะเงียบหายไป

พระลูกวัด เปิดเผยอีกว่า เจ้าอาวาสวัดรูปนี้ จำพรรษาอยู่ที่วัดแห่งนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว อ้างตัวเป็นเกจิรับทำพิธีต่อดวงชะตา อาบน้ำมนต์ เสริมดวงบารมี จนเป็นที่เคารพและเชื่อถือของชาวบ้าน โดยอ้างอีกว่าสังเกตเห็นพฤติกรรมผิดปกติ คาดว่าอาจมีการส่งเสียเลี้ยงเด็กหนุ่มอายุราว 15-25 ปีไว้ในวัดหลายคน

นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ระบุว่า อยากให้กรรมการมหาเถรสมาคมช่วยตรวจสอบเพื่อให้ความเป็นธรรม เนื่องจากคลิปดังกล่าวปรากฎภาพเจ้าอาวาสรูปนี้อย่างชัดเจน และขอให้ผู้เสียหายที่เคยถูกถูกกระทำลักษณะนี้มาก่อน ออกมาให้เบาะแสเพิ่มเติม โดยจะนำหลักฐานพร้อมผู้เสียหายและพยาน มาร้องทุกข์ที่กองปราบ ในวันอังคารที่ 6 มกราคม โดยจะดำเนินคดีในข้อหาฐานฉ้อโกง หลอกลวงประชาชน และกระทำอนาจารเด็ก

TAG : แอบถ่ายเจ้าอาวาสอุทัยธานีอมนกเขา