คลิปที่เกี่ยวข้อง

ต๋อง ศิษย์ฉ่อย สุดต้าน! แพ้มือ 1 ของโลก สนุกเกอร์ 6 แดง ชิงแชมป์โลก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สนุกเกอร์ 6 แดง ชิงแชมป์โลก ต๋อง ศิษย์ฉ่อย รัชพล ภู่โอบอ้อม แพ้มือ 1 ของโลกขาดลอย ติดตามในกีฬาในประเทศ

สนุเกอร์ 6 แดง ชิงแชมป์โลก รอบ 32 คนสุดท้าย รัชพล ภู่โอบอ้อม หรือต๋อง ศิษย์ฉ่อย พบ มาร์ค เซลบี มือ 1 ของโลก จากอังกฤษ ปรากฏว่า มาร์ค เซลบี ที่ไม่แพ้ใครในรอบแรก ยังออกคิวได้อย่างแม่นยำ ชนะ ต๋อง ศิษย์ฉ่อย ขาดลอย 6-0 เฟรม 55-0 ,38-1 ,71-0 ,70-0 ,71-0 และ 44-0 โดยนักสนุกเกอร์ไทย ผ่านเข้ารอบ 16 คน ได้ 3 คน นพพล แสงคำ ,เทพไชยา อุ่นหนู และ บุญฤทธิ์ เกียรติกุล

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เตรียมเดินทางไปแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์ รอบคัดเลือก รอบ 2 ที่เมียนมา โดยรอบนี้มี 5 ทีมได้แก่ ไทย, เวียดนาม, จอร์แดน ไต้หวัน และเจ้าภาพ เมียนมา โดยคัดเลือกทีมดีที่สุดเพียงทีมเดียว เพื่อเข้าแข่งขันรอบสุดท้ายต้นปีหน้า โดยนักเตะสาวไทย เก็บตัวหลังจากชิงแชมป์โลก ที่แคนาดา อย่างต่อเนื่อง และจะออกเดินทางในวันที่ 12 กันยายน เพื่อร่วมการแข่งขัน วันที่ 14-22 กันยายนนี้

นายยุทธนา วิริยะกิตติ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันมวยปล้ำ และมวยปล้ำชายหาด ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ที่โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ปีนี้มีนักกีฬากว่า 700 คน ร่วมชิงชัย โดยในรุ่น 57 กิโลกรัมหญิง รอบชิงชนะเลิศ จันทิมา วิรังษา ทีมชาติไทย แชมป์อาเซี่ยน ฝ่ายน้ำเงินใช้เวลาเพียง 32 วินาที จับล๊อค สิริยากร ทองธรรมา จากอุบลราชธานี ชนะไป ได้เหรียญทอง

TAG : ต๋อง ศิษย์ฉ่อยสนุกเกอร์ 6 แดง ชิงแชมป์โลกสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกฟุตบอลหญิงมวยปล้ำ