ยิงหนูทำไม! สาว ม.6 ถูกยิงผิดตัว ตาบอดสนิทสองข้าง อนาคตดับ วอนช่วยเหลือ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติมเป็นเรื่องที่น่าสลดใจ ที่มีการแชร์ส่งต่อในโลกออนไลน์ เมื่อเพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้โพสต์เรื่องราวของเด็กสาว ม.6 หน้าตาดี ถูกยิงผิดตัวระหว่างซ้อนจักรยานยนต์ ลั่นไกใส่ระยะ 5 เมตร 5 นัด ต้องควักตาขวาออก ส่วนตาซ้ายบอดสนิท ทำให้ต้องทนทุกข์ทรมาน ไม่สามารถทำบางอย่างตามความฝันได้

โดยในข้อความระบุว่า

" ยิงหนูทำไม? "

สวัสดีครับเพื่อนๆ..วันนี้ผมมาช่วยเหลือครอบครัวของน้อง4 หรือ น.ส.ณัฏฐ์ธมน ธนไตรสิทธิ์ อายุ19ปี เรียนอยู่ชั้น ม.6.

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา น้องนั่งซ้อนรถมอเตอร์ไซด์เพื่อนออกไปทานข้าวแถวๆบ้าน ขณะขับรถผ่านสี่แยก รถ
คันของน้องก็เลี้ยวซ้าย ก็ไปเจอรถมอเตอร์ไซด์อีกกลุ่มจอดอยู่ คันของน้องก็ขับผ่านไปโดยไม่มีอะไร

แต่ไม่ทันไรก็มีรถมอเตอร์ตามมาข้างหลังคันของน้อง แล้วตะโกนคำว่า..เฮ้ย..ทำให้น้องหันไปมอง ปรากฎว่าไอ้คนที่นั่งซ้อนรถ
อีกคันมาวิ่งลงจากรถแล้ววิ่งมาทางรถของน้อง แล้วชักปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ยิงเข้าใส่ใบหน้าของน้องอย่างจัง ระยะ5เมตร ทำให้กระสุนเข้าที่ใบหน้าและลำคอ4เม็ด

ทันใดนั้นทุกอย่างที่น้องเห็นเป็นสีเทาทันที ก่อนที่ร่างของน้องจะล่วงลงพื้น เพือนได้จับศรีษะน้องไว้ได้ และตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงรีบส่งตัวน้องมาที่ รพ ทันที่ ตอนนั้นอาการของน้อง50-50 ทาง รพ ไม่สามารถผ่าตัดให้น้องได้ จึงต้องส่งตัวมาให้อีก รพ ผ่าตัดให้น้อง

น้องรักษาตัวอยู่ที่ รพ นานกว่า3สัปดาห์ และสิ่งที่เกิดขึ้นกับน้องคือตาขวาหมอต้องควักออก ส่วนตาซ้ายบอดสนิท กรามก็ต้องมัดเอาไว้ คอน้องก็ถูกเจาะตอนช่วงผ่าตัด

วันนี้พูดก็ไม่ค่อยได้เวลาพูดต้องเอามือมาอุดที่เจาะเอาไว้ อีก2เดือนน้องก็จะจบ ม.6 น้องฝันอยากจะเป็นทหาร อยากเป็นแอร์ ตอนนี้ทุกสิ่งทุกอย่างมันหมดสิ้นแล้ว น้องนอนร้องไห้ทุกคืน ยังทำใจไม่ได้ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นทันเร็วมาก..จากสาเหตุแค่ว่า ยิง
ผิดตัว

คิดว่าคนขับคือคู่อริ แต่น้องต้องมารับกรรม ตอนนี้จับตัวคนร้ายได้แล้ว2คน แต่คดียังไม่คืบหน้า พ่อน้องต้องการให้เอาตัวคนร้ายมาทำแผน แต่ก็ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลย ท่านเจ้าคดี สน.คันนายาวครับ ยังไงก็ช่วยน้องให้ได้รับความเป็นธรรมด้วยนะครับ..

ครอบครัวน้องมีพี่น้อง4คน ชื่อ 1 2 3 4 ตามลำดับ น้องเป็นคนสุดท้องซึ่งเป็นแฝดกับพี่ 3 หน้าตาดีทั้ง2คน ซึ่งแฝดของน้องจะสละดวงตาให้น้องข้างหนึ่ง แต่หมอดูแล้วว่าไม่สามารถทำได้เพราะเยื่อหรือประสาทตาตายหมดแล้ว มีหวังแค่เพียงทำดวง
ตาปลอมใส่เท่านั้นเอง..

น้องอยากได้กำลังใจ อยากมองเห็น อยากหาเงินช่วยพ่อแม่ ตอนที่น้องป่วย พ่อก็หมดไปเยอะน้องต้องไปตรวจอาการทุกสัปดาห์ ตอนนี้พ่อก็ไม่ได้ทำงานต้องออกมาดูแลรับส่งลูกเข้าออก รพ ตลอด..ผมช่วยครอบครัวน้อง20,000บาท ทางรายการ"โฮป..ประกายแสงแห่งความหวัง"โดยสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลอีก10,000บาท

ถ้าเพื่อนๆต้องการจะช่วยเหลือก็ให้น้องได้เลยครับ ชื่อ บัญชี น.ส.ณัฏธฐ์มน ธนไตรสิทธิ์ ธนาคาร ไทยพาณิชย์
เลขที่ บัญชี 3652345951ออมทรัพย์

น้องอยู่ที่หมู่บ้าน แดงทองวิลเลจ 38/214 หมู่2 แขวง ท่าแร้ง เขต บางเขน กทม 10220
ขอบพระคุณทุกๆท่านครับ..

 
 
 
 

TAG : ยิงผิดตัวยิงหนูทำไม