อ้อมกอดเขมราฐ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม
อ้อมกอดเขมราฐ

อ้อมกอดเขมราฐ

ประเภทหนัง : ดราม่า/ชีวิต รักโรแมนติก

นำแสดงโดย : อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, กอบกุลยา จึงประเสริฐศรี, ภูศิลป์ เกษม ศรีสมบูรณ์, พุดทะสอน สีดาวัน

ผู้กำกับ : ฤทธ ปกกฤตยหริบุญ

ผู้เขียนบท : ฤทธ ปกกฤตยหริบุญ

ผู้ผลิต : เดอะ พาลาซโซ่เขมราฐ

วันที่เข้าฉาย : 12 พ.ค. 2559

อ้อมกอดเขมราฐ ภาพยนตร์โรแมนติกดราม่า ของผู้กำกับ ฤทธ ปกกฤตยหริบุญ นำแสดงโดย อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, กอบกุลยา จึงประเสริฐศรี, ภูศิลป์ เกษม ศรีสมบูรณ์, พุดทะสอน สีดาวัน

เรื่องย่อ อ้อมกอดเขมราฐ เรื่องราวความรักอันแสนงดงามของหนุ่มสาว 3 คู่ซึ่งก่อเกิดขึ้น ณ ริมฝั่งแม่น้ำโขง เริ่มด้วยการเดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อมาทำหน้าที่แพทย์ในจังหวัดอุบลราชธานีของ “แพรขวัญ” ผู้เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นอันมาจากแรงบันดาลใจที่มีต่อแม่น้ำโขง และต้องต่อสู้กับความกดดันกับความปรารถนาให้ชาวบ้านทุกคนได้รับการดูแลจากโรงพยาบาลอย่างเท่าเทียมกัน ที่นี่เองเธอได้พบกับ “ก้อง” หนุ่มหล่อเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ และ รีสอร์ทเชิงเกษตรที่มีชื่อว่า ภูห่มดาวรีสอร์ท

เธอหลงรักเขาเข้าอย่างจัง ในขณะที่ก้องเองกลับไม่กล้าที่จะตอบรับความรักจากเธอ เพราะยังเจ็บปวดไม่หายกับรักครั้งก่อน ทางด้านของ “เก้า” น้องชายของก้องเองก็มี “ปราย” เด็กสาวที่เรียนอยู่ชั้นเดียวกันแอบหมายปองอยู่เช่นเดียวกัน และเก้าก็มักจะแสดงความรำคาญใจทุกครั้งเมื่อต้องพบหน้าเธอก็ว่าได้ ส่วน “เป้ง” ผู้จัดการรีสอร์ทของก้องเองก็นึกชอบ “พิมมะณี” เด็กสาวชาวลาวที่เข้ามาหางานทำที่เขมราฐเพื่อส่งเงินกลับบ้านอย่างหมดหัวใจ

จากความผูกพัน ค่อย ๆ แปรเปลี่ยนเป็นความรัก ทั้งหมดเกิดขึ้น ณ อำเภอเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงที่นี้!

TAG : อ้อมกอดเขมราฐ