มหาลัยเที่ยงคืน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม
มหาลัยเที่ยงคืน

มหาลัยเที่ยงคืน

ประเภทหนัง : ตลก สยองขวัญ

นำแสดงโดย : มากี้ ราศรี,โทนี่ รากแก่น,เบลเยี่ยม,ดีเจอาร์ต , แวน Double Tap,ตั๊ก บริบูรณ์

ผู้กำกับ : กฤษดา คณิวิชาภรณ์,ปิยะบุตร อธิสุข,คณิน กุลสุมิตราวงศ์

ผู้ผลิต : M39

วันที่เข้าฉาย : 28 ก.ค. 2559

มหาลัยเที่ยงคืน ภาพยนตร์ตลกปนสยองขวัญ ผลงานการกำกับของ กฤษดา คณิวิชาภรณ์ (คีต) , ปิยะบุตร อธิสุข (หมู) และ คณิน กุลสุมิตราวงศ์ (หนึ่ง) นำแสดงโดย มาร์กี้ ราศรี , โทนี่ รากแก่น , เบลเยี่ยม , ดีเจอาร์ต , แวน Double Tap และ ตั๊ก บริบูรณ์

เรื่องย่อ มหาลัยเที่ยงคืน เพราะทุกมหาลัย มีนักศึกษาตายก่อนเรียนจบ! มหาลัยไหนๆ จึงล้วนมีตำนานผีที่เล่าขานกันปากต่อปาก แต่ไม่เคยมีตำนานว่ามหาลัยที่ไหนเปิดห้องเ­รียนเพื่อสอนให้ผีจบการศึกษา..บ้ากว่านี้ม­ีมั้ยเนี่ย! จะเกิดอะไรขึ้น!!! ถ้ามีคนพิเรนทร์ สร้างห้องเรียนสำหรับวิญญาณ เพื่อช่วยให้วิญญาณเรียนจบ และจะได้ไปสู่สุขคติ(มั้ง) จะเกิดอะไรขึ้น!!! ถ้ามีวิญญาณเข้าไปเรียน มากขึ้น มากขึ้น และมากขึ้น โดยไม่มีใครกล้าเข้าไปสอน (ใครจะกล้า...วะ)

สุดท้าย จะเกิดอะไรขึ้น!!! ถ้าคนเหล่านี้ “สตาร์” (มาร์กี้ ราศี บาเลนเซียก้า)เซเลปนักศึกษาที่เริ่ดและแรง­ดาวประจำมหาลัย “โอตาคุ” (โทนี่ รากแก่น) ตากล้องถ่ายผีสุดเนิร์ด “หมู,หมึก,กุ้ง” 3 เฮีย นักศึกษาปี 8 (ดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ , แวน Doubletap ร.ต.อ.กรวิก จันทร์แด่น , อิคคิว ปองสิชฌ์ พิศิษฐการ ) และ “อ้วนพาย” (เบลเยี่ยม ภาวินี บูรณาชีวาวิไล)ติ่งตัวยงของสตาร์ ต้องบังเอิญเข้าไปเรียนกับวิญญาณเหล่านั้น­!

TAG : มหาลัยเที่ยงคืน