ฮือฮา!! ต้นมะพร้าวแตกยอดคล้ายพญานาค 7 เศียร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชาวอ่างทองฮือฮา ต้นมะพร้าวแตกยอดคล้ายพญานาค 7 เศียร ชาวบ้านแห่ดู พร้อมตีเลขเด็ด ขณะที่เจ้าของบ้านเผยฝันเห็นพญานาคก่อนพบต้นมะพร้าวประหลาดหลังบ้าน
นายอำนาจ ผลพันธุ์  ชาวบ้านตำบลบ้านอิฐ  อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง  พาไปดูต้นมะพร้าวประหลาดแตกยอดผิดธรรมชาติ มีลักษณะคล้ายพญานาค 7 เศียรที่อยู่หลังบ้าน โดยบ้านหลังนี้ติดป้ายว่า “บ้านนาคราช”ทันทีที่ไปถึงนายอำนาจก็นำพวงมาลัยและผ้าสามสีไปกราบไหว้ต้นมะพร้าวที่มีความสูงประมาณ 3 เมตร บริเวณกลางต้นมียอดแตกออกลักษณะคล้ายพญานาค

นายอำนาจ บอกว่านับถือพญานาคเป็นอย่างมากจนตั้งชื่อบ้านว่า บ้านนาคราช ที่ผ่านมาเคยฝันเห็นพญานาคเข้ามาในบ้านบ่อยครั้ง  กระทั่งเมื่อเดือนก่อนก็ฝันถึงพญานาคอีกจึงไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวน 20 คู่  ปรากฏว่าถูกรางวัล ต่อมาเมื่อคืนก่อนก็ฝันถึงพญานาคอีกครั้ง ก่อนที่ช่วงเช้าเมื่อกำลังจะทำความสะอาดบ้านก็ต้องตกใจเมื่อเห็นต้นมะพร้าวออกยอดคล้ายพญานาค จึงรีบนำมีดมาดายหญ้าบริเวณโดยรอบ ก่อนที่จะไปบอกญาติๆ และไปซื้อพวงมาลัย ผ้าสามสีมาถวาย ส่วนชาวบ้านที่เข้ามาดู ต่างยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูป บางคนบอกว่าเพื่อหาตัวเลข ขณะที่บางคนก็ถ่ายรูปแล้วนำไปโพสต์โลกออนไลน์ โดยส่วนใหญ่เชื่อกันว่าน่าจะเป็นการแสดงอิทธิฤทธิ์ของพญานาค

TAG : ต้นมะพร้าวยอดต้นมะพร้าวต้นมะพร้าวพญานาค