ย้ง-ทรงยศ นำทีมนักแสดงเปิดตัว I HATE YOU I LOVE YOU พร้อมเสิร์ฟซีรีส์ดีกรีแซ่บ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ และเรียกเสียงฮือฮาได้แบบถล่มทลาย เมื่อ LINE TV ร่วมกับ ค่ายนาดาว บางกอก  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์  I HATE YOU I LOVE YOU   (ไอ เฮท ยู ไอ เลิฟ ยู)   ผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ที่แท็กทีมผู้กำกับร่วมอย่าง วรรณ-วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ และบอส-นฤเบศ กูโน  นำเสนอเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นในแนว Teen Suspense Drama      งานนี้นักแสดงนำสุดฮอต   ไม่ว่าจะเป็น ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, โอบ-โอบนิธิ    วิวรรธนวรางค์ และสกาย-วงศ์รวี นทีธร ขึ้นเวทีมาร่วมพูดคุย พร้อมโชว์พิเศษในเพลงคราม เพลงประกอบซีรีส์คัฟเวอร์เวอร์ชั่นที่  พัด-ชนุดม สุขสถิตย์ จากวง Chanudom (ชนุดม) นำมาร้องให้ฟังกันแบบเต็มอิ่ม โดยมี  เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก แค่เห็นตัวอย่างซีรีส์ที่เปิดให้ชมกันเป็นครั้งแรก ก็ทำเอาทุกคนถึงกับตื่นเต้นสุดๆ อยากรู้ว่าเรื่องราวในซีรีส์จะแซ่บไปถึงเบอร์ไหนกันแน่ งานนี้ ย้ง-ทรงยศ คุมเข้มละเอียดพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเขียนบท จนถึงการทำงานในกองถ่ายที่ทุ่มเทกันสุดๆ จนนักแสดงต่างยกนิ้วว่าเป็นการทำงานที่ยากที่สุดในชีวิต!!

โดยคุณแดน ศรมณี ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจคอนเทนต์และการตลาด LINE ประเทศไทย มาร่วมสนับสนุนผลงานคุณภาพครั้งนี้ พร้อมย้ำช่องทางการรับชมซีรีส์ทาง LINE TV ครั้งนี้ว่าพิเศษกว่าครั้งไหนๆ โดยผู้ชมจะได้ชมซีรีส์เรื่องนี้แบบเรียลไทม์ ตัดปัญหาการถูกสปอยด์ตอนจบ งานนี้ทุกคนจะได้ร่วมลุ้นไปพร้อมกันสดๆทาง LINE TV เท่านั้น!!

เตรียมพบ I HATE YOU I LOVE YOU มินิซีรีส์ 5 ตอนจบที่รวมเอาความรู้สึกทั้ง HATE และ LOVE ไว้ด้วยกัน ถ่ายทอดทุกเรื่องราวผ่าน 5 ตัวละคร  5 มุมมอง ใน 5 วัน  ติดตามชมกันได้ทุกวันเสาร์เวลา 20.00 น. LIVE ทาง LINE TV  เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้

BUGABOO NEWS
ข่าวประชาสัมพันธ์ GDH559


I HATE YOU I LOVE YOU


I HATE YOU I LOVE YOU


I HATE YOU I LOVE YOU


I HATE YOU I LOVE YOU


I HATE YOU I LOVE YOU


I HATE YOU I LOVE YOU


I HATE YOU I LOVE YOU


I HATE YOU I LOVE YOU


I HATE YOU I LOVE YOU


I HATE YOU I LOVE YOU

TAG : I HATE YOU I LOVE YOUGDH