เอาใจทาสแมว! หนังเหมียวๆ จ่อเข้าโรง 4 เรื่องปลายปี คนรักแมวห้ามพลาด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

งานนี้คนรักแมวเหมียว เตรียมควักเป๋าตังค์ซื้อบัตรไปดูกันตลอดปลายปี เมื่อหนังใหม่ที่มี "แมว" เป็นตัวเดินเรื่อง เข้าคิวจ่อเข้าโรงฉายตลอดปลายปี 2559 ทาสแมวทั้งหลายมาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องอะไรน่าสนใจกันบ้าง


Cats don't when you call แมวเหมียว เรียกทำไมไม่มา (เข้าโรงฉาย 29 ก.ย.59)
เรื่องราวของ มัตสุโอะ หนุ่มนักมวยฝึกหัด ที่จำต้องเลี้ยงแมวจร 2 ตัว ที่พี่ชายของตนไปเก็บมาแต่กลับชิ่งไม่ยอมเลี้ยง เมื่อสถานการณ์เปลี่ยน มัตสุโอะ จะจัดการอย่างไรกับชีวิตของตนและเจ้า 2 เหมียวนี้
ตัวอย่างหนัง >> http://s.bugaboo.tv/276674


Tomcat ทอมแคท (เข้าโรงฉาย 20 ต.ค.59)
เรื่องราวความรักของ Andreas และ Stefan สองหนุ่มใหญ่ชาวออสเตรีย ที่อาศัยอยู่ด้วยกัน มีชีวิตคู่ที่เรียกได้ว่าค่อนข้างสมบูรณ์แบบ กระทั่งแมวเหมียว Moses แสนน่ารักเข้ามาในชีวิต ความสัมพันธ์ของของทั้งคู่ก็ค่อยๆ แปรเปลี่ยนไป พร้อมกับรอยร้าวในความรักที่ยากจะประสาน
ตัวอย่างหนัง >> http://s.bugaboo.tv/276684


Rudolf The Black Cat รูดอล์ฟ เหมียวน้อยผจญเมือง (เข้าโรงฉาย 20 ต.ค.59)
เมื่อ รูดอล์ฟ แมวดำตัวน้อยต้องพลัดหลงกับเจ้านายแล้วไปยังมหานครโตเกียว เขาได้เจอกับเพื่อนใหม่นาม พี่เบิ้ม หลายชื่อ (อิปไปอัตเตะนา) แมวลายเสือที่เป็นหัวหน้าแก๊งแมวจรจัดผู้เข้าใจภาษามนุษย์ พร้อมกับผองเพื่อนแมวเหมียว พวกเขาจึงร่วมผจญภัยไปด้วยกันเพื่อหาทางกลับบ้านเกิดและตามหาเจ้านายรูดอล์ฟให้ได้
ตัวอย่างหนัง >> http://s.bugaboo.tv/273627


A Street Cat Named Bob บ็อบ แมวเตะฝันข้างถนน (เข้าโรงฉาย 29 ธ.ค.59)
เรื่องจริงของ เจมส์ โบเวน นักเล่นดนตรีข้างถนนในกรุงลอนดอนที่วันหนึ่งมีแมวข้างถนนตัวสีส้มมาขออยู่ด้วยและติดตามเขาไปทุกหนแห่ง เขาตั้งชื่อมันว่า บ็อบ ต่อมา บ็อบ กลายเป็นเข็มทิศนำชีวิตให้แก่เขา และเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเลิกยาเสพติด
ตัวอย่างหนัง >> http://s.bugaboo.tv/261389

ชอบเรื่องไหนตีตั๋วไปดูเรื่องนั้น แต่ขอบอกเลยว่า เหมียวๆ น่ารักทุกตัวเลยจ้า

BUGABOO NEWS

TAG : Cats dont when you callTomcatRudolf The Black CatA Street Cat Named Bob