แอลล์ แฟนนิ่ง แท็คทีมนักแสดงมากฝีมือ โชว์พลังการแสดงใน About Ray

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ถือเป็นผลงานโชว์ฝีมือการแสดงของ 3 นักแสดงหญิงมากฝีมือ แอลล์ แฟนนิ่ง, นาโอมิ วัตต์ และ ซูซาน ซาแรนดอน ที่แท็คทีมโชว์ฝีมือการแสดง ในภาพยนตร์เรื่อง About Ray

หนังใช้เวลานานถึง 8 เดือน กว่าจะได้คิวนักแสดงทั้ง 3 คน นาโอมิ วัตต์ คือนักแสดงคนแรกที่ผู้กำกับเลือกเข้ามารับบทเรื่องนี้ในฐานะ แม็กกี้ ก่อนจะตามมาด้วย ซูซาน ซารานดอน ในบท ดอลลี่ แม่ของแม็กกี้ ยายของเรย์  และ แอลล์ แฟนนิง ในบทเป็น เรย์

ABOUT RAY ถ่ายทอดเรื่องราวกินใจของคนสามรุ่นที่อาศัยใต้ชายคาเดียวกันใน เรย์ (แอลล์ แฟนนิง) วัยรุ่นชายในร่างของหญิงสาว ที่แม้เขาจะเกิดมาในร่างผู้หญิง แต่ก็ใช้ชีวิตอย่างเด็กผู้ชายมาเป็นเวลาหลายปี ตอนนี้เขาพร้อมแล้วที่จะเข้ารับการบำบัดเปลี่ยนฮอร์โมนเพศ แม็กกี้ (นาโอมิ วัตต์) คุณแม่ซิงเกิลมัมของเรย์ จะต้องตามหาพ่อของเขา (เทท โดโนแวน) เพื่อให้เซ็นยินยอมอนุญาตให้เรย์แปลงเพศ ดอลลี่ (ซูซาน ซารานดอน) ยายของเรย์ซึ่งเป็นเลสเบี้ยน ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ในการจะรับให้ได้ว่าหลานสาวของเธอ กำลังจะกลายเป็นหลานชาย พวกเขาทั้งสามต้องเผชิญหน้ากับตัวตนของตัวเอง เรียนรู้ที่จะรับความเปลี่ยนแปลง จับมือกันเป็นครอบครัวที่แข็งแกร่ง เข้าใจกัน และยอมรับกันให้ได้

“แค่เป็นวัยรุ่นก็ยากพอแล้ว เพราะคุณจะต้องตามหาสิ่งที่คุณเชื่อและตัวตนของคุณให้ได้ แต่สำหรับเรย์ เรื่องมันยากกว่านั้น เพราะเกิดมาในร่างผู้หญิง แต่รู้ตัวว่าเป็นผู้ชาย เขาเบื่อสิ่งที่ทุกคนพูดและรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้ตัวเขาสามารถใช้ชีวิตต่อไปได้” แอลล์ แฟนนิ่ง กล่าว

ABOUT RAY เรื่องของเรย์ : 29 กันยายนนี้ เฉพาะที่ House Rca  - LIDO – PARAGON - SFW – ESPLANADE

BUGABOO NEWS


ABOUT RAY


ABOUT RAY


ABOUT RAY


ABOUT RAY


ABOUT RAY

TAG : ABOUT RAYแอลล์ แฟนนิ่ง นาโอมิ วัตต์ซูซาน ซาแรนดอน