ถูกเวลา! พาราเมาท์ปล่อยตัวอย่างหนัง Allied ฉาก แบรด พิตต์ พลอดรักสะกิดใจแฟนหนัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

อะไรที่มากับกระแสมักได้รับการจับตาอยู่เสมอ ตัวอย่างหนัง Allied ก็เช่นกัน ที่ปล่อยมาพร้อมๆ กับกระแสรักร้างของคู่รักฮอลลีวู้ดอย่าง แบรด พิตต์ กับ แองเจลินา โจลี โดยเฉพาะฉากพลอดรักกันอย่างดูดดื่มในรถระหว่าง แบรด พิตต์ กับ มาริยง กอตียาร์ 2 นักแสดงนำที่ดูจะสะกิดใจแฟนหนังอยู่ไม่น้อย

และแน่นอนตัวอย่างหนัง Allied ขนาด 60 วินาทีที่ทางพาราเมาท์ พิกเจอร์ส ปล่อยออกมาทาง YouTube ได้เพียง 2 วัน ก็มีคอหนังเข้าไปชมแล้วเกินล้านครั้งแล้ว (วันที่ 22 ก.ย. 59 ยอดวิวอยู่ที่ 1.2 ล้านครั้ง)

Allied เล่าเรื่องราวในปี 1942 ทางตอนเหนือของแอฟริกา เมื่อ แมกซ์ วาแทน (แบรด พิตต์) เจ้าหน้าที่ข่าวกรองสหรัฐ และ มารียัน โบสโซฌัวร์ (มาริยง กอตียาร์) นักสู้สมาชิกขบวนการฝรั่งเศสเสรี ที่แฝงตัวเป็นคู่รักเข้าไปอยู่หลังแนวข้าศึกเพื่อปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตาย นั่นคือการสังหารเจ้าหน้าที่ระดับสูงของนาซี แต่ระหว่างนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่กลับถลำลึกเข้าไปภายใต้ความกดดันของสงคราม

ภาพยนตร์ Allied กำกับโดย โรเบิร์ต เซเมกีส ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยฝากผลงานไว้กับหนังดังอย่าง Forrest Gump  (1994) , Cast Away (2000) และ Beowulf (2007) นำแสดงโดย แบรด พิตต์ และ มาริยง กอตียาร์ เข้าฉายในสหรัฐ 23 พฤศจิกายนนี้

BUGABOO NEWS
เครดิตตัวอย่างหนัง YouTube Paramount Pictures


Allied


Allied


Allied


Allied

TAG : Alliedตัวอย่างหนัง Alliedแบรด พิตต์แองเจลินา โจลีมาริยง กอตียาร์ตัวอย่างหนัง