เมื่อตัวพ่อ The Hangover นำทีมตลกแถวหน้าปล้นวายป่วงใน MASTERMINDS

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

แซค กาลิเฟียนาคิส นักแสดงสุดฮาจากไตรภาค The Hangover ขอนำทีมเรียกเสียงหัวเราะให้ลั่นกันไปข้าง! ในผลงานภาพยนตร์คอเมดี้สุดห่ามเรื่องล่าสุด “MASTERMINDS ปล้นวายป่วง” อันสร้างจากเค้าโครงจริงของคดีปล้นลูมิส ฟาร์โก้อันโด่งดังในประวัติศาสตร์อเมริกา พร้อมนำคุณเข้าสู่การปล้นเงินจำนวนมหาศาลที่วายป่วงชนิดไรสติ  ไร้สมอง ไร้แผนการ ที่สุดในประวัติศาสตร์และยังไม่เคยเกิดขึ้นในการปล้นครั้งไหนมาก่อน ผ่านการรวมพล คนขำ สุดฮา ของวงการฮอลลีวู้ดมาไว้ด้วยกัน

“ผมเล่นเป็นเดวิด แกนท์ หนุ่มเห่ยธรรมดา ที่ชีวิตทำแต่เรื่องเดิมๆ ซ้ำๆ คือขับรถขนเงินให้ธนาคาร แถมโดนคลุมถุงชนให้แต่งงานกับยัยเฉิ่มไม่ค่อยเต็ม จนกระทั่งได้วันหนึ่งเขาได้เจอกับ เคลลี่ เพื่อนร่วมงานที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น เธอจะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล ตื่นเต้นยิ่งกว่าที่เขาเคยฝันด้วยซ้ำ เพราะเขาไม่เคยนึกภาพตัวเองต้องหนีคดีมาก่อน (หัวเราะ)” - แซค กาลิเฟียนาคิส พูดถึงบทบาทในภาพยนตร์

โดยนอกจาก แซค กาลิเฟียนาคิส แล้ว ภาพยนตร์ยังร่วมนำแสดงโดย คริสเทน วิก นักแสดงหญิงที่เรียกได้ว่ากำลังโด่งดังแบบสุดขีดในวงการคอมเมดี้ของอเมริกา จาก Bridesmaids พร้อมด้วยสองคอมเมดี้สตาร์หนุ่ม โอเว่น วิลสัน จาก Zoolander, เจสัน ซูเดคิส จาก Horrible Bosses 2 และสองดาวตลกหญิงมาแรง เลสลี่ โจนส์ และ เคท แมคคินนอน จาก Ghostbusters งานนี้จึงเรียกได้ว่า MASTERMINDS ปล้นวายป่วง นับเป็นการรวมตัวแสบของฮอลลีวู้ดในหนังเรื่องหนึ่งไว้อย่างคับคั่งเลยทีเดียว

เตรียมฮาน้ำตาเล็ด ขำจนขากรรไกรค้าง เพราะการปล้นครั้งนี้ ไร้สกิล ไร้สมอง ไร้แผนการ!! MASTERMINDS ปล้นวายป่วง 6 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO NEWSMASTERMINDS ปล้นวายป่วง


MASTERMINDS ปล้นวายป่วง


MASTERMINDS ปล้นวายป่วง


MASTERMINDS ปล้นวายป่วง


MASTERMINDS ปล้นวายป่วง


MASTERMINDS ปล้นวายป่วง


MASTERMINDS ปล้นวายป่วง

TAG : MASTERMINDSปล้นวายป่วงแซค กาลิเฟียนาคิสโอเว่น วิลสัน