อาไท กลมกิ๊ก - สุชาติ แคปเจอร์ นำทีมนักเรียนตั้งวงสยองใน โรงเรียนผี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ทุกโรงเรียน มีเรื่องเล่า สถานที่เดียวกัน แต่ต่างห้วงเวลากัน เรื่องลึกลับ เรื่องคนตาย และเรื่องผี...

โรงเรียนผี เรื่องเล่าสยองขวัญผีโรงเรียนแห่งนี้เริ่มต้นขึ้นในปีการศึกษาใหม่ เมื่อ “เอ๋, เอ้อ, เด่น, ป๊อป, ดอน” แก๊งนักเรียนมัธยมต้นสุดแสบประจำรุ่นได้รวมหัวกันหนีการปฐมนิเทศอันแสนน่าเบื่อ และหาเรื่องน่าตื่นเต้นทำแก้เซ็งแทน โดยพวกเขาขอลองดีด้วยการแข่งกันเล่าเรื่องผีสุดสยองในห้องเรียนของตึกเก่าที่เล่าลือกันว่าสุดหลอนจนไม่มีใครกล้าย่างกรายเข้าไป...เพื่อเป็นการข่มขวัญว่าใครจะแน่กว่ากัน

และแล้วเรื่องผีๆ ไม่ว่าจะเป็น...ผีห้องสมุดสุดเฮี้ยนที่มักจะโผล่มาให้เหล่านักเรียนได้ขนหัวลุก, นักเรียนหญิงผู้ถูกเพื่อนกลั่นแกล้งจนต้องเอาคืนด้วยความอาฆาต, ครูสาวแสนสวยที่ทุกคนต่างรุมรักแต่แน่ใจแล้วหรือว่ารู้จักเธอดีพอ, ภารโรงกับหมาเห็นผี, ครูใหญ่ผู้โดดเดี่ยวกับบางสิ่งที่ไม่ยอมให้เขาอยู่คนเดียว และอีกหลากหลายเรื่องผีที่ถูกขุดขึ้นมาเล่าอย่างไม่รู้ว่าจะจบลงตรงไหน จนกระทั่ง...

โรงเรียนผี นำแสดงโดย อาไท กลมกิ๊ก,สุชาติ แคปเจอร์,ออสการ์ ชยณัฐ,นีโม ปุณณดา,ริว อิงครัต,เท่ง เถิดเทิง,แม็กกี้ อาภา,โก๊ะตี๋ อารามบอย,หม่ำ จ๊กม๊ก,โจอี้ เชิญยิ้ม กำกับภาพยนตร์โดย มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ เปิดเทอมเฮี้ยนพร้อมกัน 3 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO NEWS


โรงเรียนผี


โรงเรียนผี


โรงเรียนผี


โรงเรียนผี


โรงเรียนผี

TAG : โรงเรียนผีอาไท กลมกิ๊กสุชาติ แคปเจอร์เท่ง เถิดเทิงแม็กกี้ อาภา