มิน พีชญา โกอินเตอร์เล่น เนอสเซอรี่เลี้ยงผี สยองแรงรับฮาโลวีน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หลังจากที่มีข่าวแว่วมาว่านางเอกสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ได้โกอินเตอร์ไปร่วมงานกับทางประเทศจีนพักใหญ่ ในที่สุดก็เผยออกมาแล้วว่า  มิน พีชญา ได้ไปร่วมแสดงในภาพยนตร์ “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี” ในบทนางเอกสาวชาวจีน ประกบคู่กับพระเอกชื่อดังอย่าง “จู อี้หลง” ที่เคยมีข่าวกันมาก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับผู้กำกับ และมือเขียนบทคุณภาพ ซึ่งเป็นคนไทยด้วยกันอย่าง “เหลิม พัชนนท์ ธรรมจิรา” และ “เปีย ธีระวัฒน์ รุจินธรรม” ช่างภาพมือรางวัล เพราะทางประเทศจีนมองเห็นถึงฝีมือในการทำงาน จนคว้าตัวไปร่วมงาน เพื่อผลิตโปรดักชั่นภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวร่วมกันกว่า 1 ปีเต็ม ซึ่งถือเป็นผลงานภาพยนตร์ระดับอินเตอร์ ที่ผสมผสานความหลอนระหว่าง 2 วัฒนธรรม จนกลายเป็นตำนานความสยองระดับอาเซียน ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราเร็วๆ นี้

ซึ่งนางเอกสาว มิน พีชญา กล่าวว่า “ดีใจมากค่ะ ที่ได้มีโอกาสทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของผลงานที่ต่างชาติเค้ายอมรับ และมองเห็นว่าเรามีความสามารถพอที่จะร่วมงานกัน แถมในเรื่องนี้มินยังได้ทำงานกับพี่เหลิม (ผู้กำกับ) และพี่เปีย (ช่างภาพ) ที่เก่งมากๆ มินว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับพวกเราชาวไทยค่ะ ที่ทางจีนเค้าชื่นชมในผลงานของพวกเรา ก็เลยอยากฝากถึงแฟนๆ ค่ะ อยากให้ได้มาชมผลงานของพวกเราคนไทยด้วยกัน กับการทำงานที่พวกเราตั้งใจกันมากๆ จะเข้าฉายวันที่ 27 ตุลาคมนี้แล้ว ต้อนรับฮาโลวีนพอดีเลย”

ก่อนพบกับตำนานความหลอนระดับอาเซียน ที่จะมาเขย่าความสยองแรงรับฮาโลวีน กับผลงานการแสดงของนางเอกสาว มิน พีชญา ในภาพยนตร์ “เนอสเซอรี่เลี้ยงผี”  27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO NEWS

TAG : มิน พีชญาเนอสเซอรี่เลี้ยงผี