โบว์-มิกค์ นำทีมนักแสดงช่อง 7 ร่วมแพ็คข้าวเปลือกพอเพียง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ชิดจอรอดู 1 พฤศจิกายน 2559 - ดาราจิตอาสายังไปร่วมทำกิจกรรมที่ท้องสนามหลวงกันอย่างต่อเนื่อง

นักแสดงช่อง 7 สีมากันอย่างพร้อมเพรียงด้วยใจจิตอาสา นำพัด เข็มกลัดจากใจชาว 7 สี รวมถึงน้ำดื่มสดชื่น แจกจ่ายให้กับประชาชนที่มารอต่อคิว กราบถวายสักการะเบื้องหน้าพระโกศ พระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง

ทีมดาราต่างรู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนช่วยแม้จะเล็กๆน้อยๆ แต่ก็ถือเป็นความภาคภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือคนไทยด้วยกัน

และเมื่อวานนี้ก็เป็นวันคล้ายวันเกิด บอส ชนกันต์ อีกด้วย บอส ก็ตั้งใจเป็นพิเศษ แม้จะร้อนแต่ก็มีความสุขที่ได้มาให้กำลังใจให้พี่น้องประชาชนคนไทย

เอก รังสิโรจน์ พระเอกมาดแมน ยังอาสาไปช่วยกลุ่มผู้สูงอายุจากจังหวัดยะลาทำริบบิ้นดำ แจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชน พร้อมทักทายให้กำลังใจอย่างเป็นกันเอง

ช่วงเย็น ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 และ เอริสก้า ปุตรี เพิร์ทติวี มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ได้ไปช่วยเพื่อนๆแจกข้าวราดแกงให้กับพี่น้องประชาชน ด้วยรอยยิ้มที่สดใส

ส่วนที่กองถ่ายละคร เพลิงพระนาง กันตนา ศาลายา ผู้กำกับ อ๊อด ธีระศักดิ์ พร้อม 2 นักแสดง โตนนท์ วงบุญ, ทราย จิตติมา และทีมงาน ก็มาร่วมกันถ่ายภาพเพื่อแสดงความไว้อาลัย และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้

มิกค์ ทองระย้า, โบว์ เมลดา, แนท ณัฐชา และ สิงโต สกลรัฐ พร้อมใจมาเป็นจิตอาสาร่วมแพ็ค ข้าวเปลือกพอเพียง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ประชาชน หลังจากเข้ากราบถวายสักการะเบื้องหน้าพระโกศ พระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง ทุกคนร่วมแรงร่วมใจช่วยกันเต็มที่ ซึ่งนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ก็มาทักทายและให้กำลังใจจิตอาสาด้วย

ใครอยากมาเป็นจิตอาสาร่วมแพ็คข้าวเปลือกมากันได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-16.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล

TAG : ข้าวเปลือกพอเพียงพอเพียงโบว์ เมลดามิกค์ ทองระย้าสิงโต สกลรัฐแนท ณัฐชา