ทั้งร้องทั้งเต้น! คลิปยมทูตลุคคัฟเวอร์เพลง PPAP โปรโมทหนัง Death Note

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ลุค ยมทูตจากภาพยนตร์ Death Note Light Up The World สมุดมรณะ ขออินเทรนด์กับเขาบ้าง ด้วยการคัฟเวอร์เพลงฮิตระดับโลก PPAP Pen-Pineapple-Apple-Pen ของศิลปินดังแห่งเกาะญี่ปุ่น Pico Taro ซึ่งบอกเลยว่า ลุค คัฟเวอร์ออกมาได้เนียนตาเหลือเกิน

คลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ใน YouTube ทางการของภาพยนตร์เรื่อง Death Note : Light Up The World โดย ลุค ได้ออกท่าทาง ทั้งร้องทั้งเต้น โยกย้ายส่ายสะโพก ที่ดูแล้วแทบจะเหมือนกับ Pico Taro เกือบ 100% ซึ่งการจับเอาตัวละครอย่าง ลุค มาคัฟเวอร์เพลง PPAP ทีมงานได้ใช้คอมพิวเตอร์ชุดเดียวกับที่ใช้สร้าง ลุค ให้โลดเล่นอยู่ในภาพยนตร์ มาสร้างสรรค์เป็นผลงาน CG เจ๋งๆ ชิ้นนี้

โดยเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง Death Note Light Up The New World สมุดมรณะ กล่าวถึงปี 2016 ที่โลกเต็มไปด้วยภัยก่อการร้ายไซเบอร์ และความจริงถูกเปิดเผยว่า มีสมุดมรณะอยู่บนโลกถึง 6 เล่ม เป็นเหตุให้ผู้สืบทอด DNA ของ ยางามิ ไลท์ และนักสืบ แอล ปรากฏตัวขึ้น เพื่อช่วงชิงสมุดทั้ง 6 เล่มมาครอบครอง ซึ่งนั่นหมายความว่าจะมียมทูตปรากฏตัวถึง 6 ตนด้วยเช่นกัน

เมื่อพูดถึงหนังไปแล้ว จะไม่พูดถึงเพลงคงไม่ได้ เพราะล่าสุดเพลง PPAP Pen-Pineapple-Apple-Pen ได้รับการบันทึกใน Guinness World Record ในฐานะเพลงที่มีเนื้อหาสั้นที่สุดที่ติดอันดับในชาร์ต US Billboard Hot 100 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ว่าแต่ว่า ตอนจบของ MV ลุคเขียนชื่อใครลงในเดธโน้ตกันนะ

BUGABOO MOVIES
เครดิตคลิป 映画『デスノート Light up the NEW world』オフィシャル 


TAG : Death NoteLight Up The WorldลุคRyukPPAPPen Pineapple Apple Pen