พลายทรงสุริยะกษัตริย์ ชุดประจำชาติที่พร้อมพา ชาลิสา อแมนด้า ออกศึกประชันโฉมเวทีนานาชาติ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เปิดตัวชุด พลายทรงสุริยะกษัตริย์ ชุดประจำชาติของ ชาลิสา อแมนด้า ในการประกวด Miss Tourism Metropolitan International 2016

คงต้องยอมรับว่า นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์ จริงๆสำหรับเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ที่ก่อนหน้านี้สาว ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน ตัวแทนสาวไทย ที่เพิ่มคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2016 ที่ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกามาได้มาดๆ

ล่าสุดทางเพจ Miss Grand Thailand ก็ได้เผยภาพชุด พลายทรงสุริยะกษัตริย์ ชุดประจำชาติที่สาว ชาลิสา อแมนด้า (มิสแกรนด์ภูเก็ต) จะใช้สำหรับการประกวด Miss Tourism Metropolitan International 2016 ที่ประเทศกัมพูชา พร้อมข้อความว่า "ชุด  พลายทรงสุริยะกษัตริย์ ชุดประจำชาติ ของอแมนด้า สำหรับใช้ในการประกวด Miss Tourism Metropolitan International 2016 แรงบันดาลใจมากจาก ช้างเผือก สัตว์ที่เป็นเครื่องเชิดชูเกียรติ คู่บุญคู่บารมีของพระมหากษัตริย์ในทุกรัชสมัย และช้างก็เป็นพาหนะที่พระมหากษัตริย์ทรงใช้ในการออกศึก มาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์ชุดนี้ ขึ้นมาเพื่อที่จะสื่อให้เห็น ถึงความเข้มแข็ง และความสง่างามอยู่ในคราเดียวกัน ออกแบบโดย ห้องแต่งตัวโชคชัยสี่ #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์"

BUGABOO NEWS / ขอบคุณภาพจาก Miss Grand Thailand
TAG : พลายทรงสุริยะกษัตริย์ชาลิสา อแมนด้ามิสแกรนด์Miss Tourism Metropolitan International 2016