นักแสดงช่อง 7 ร่วมกิจกรรมจิตอาสาบรรจุข้าวเปลือก พอเพียง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ชิดจอรอดู 7 พฤศจิกายน 2559 - อั๋น ชยพล, กุญแจซอล ป่านทอทอง, โซฟี่ อัปสรสิริ, นัท อติรุจ เดินหน้าทำกิจกรรมจิตอาสาบรรจุภัณฑ์ข้าวเปลือกพอเพียงที่ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งจะนำไปมอบเป็นของที่ระลึกและเป็นสิริมงคลแก่ประชาชนที่ไปกราบสักการะเบื้องหน้าพระโกศ พระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ภายในพระบรมมหาราชวัง แม้ว่าวันนี้อากาศจะร้อนและมีฝนตก แต่ทุกคนบอกว่ามาด้วยใจไม่เป็นอุปสรรคเลย 

ทำเนียบรัฐบาลจะเปิดให้จิตอาสาที่สนใจมาร่วมบรรจุภัณฑ์ข้าวเปลือกพอเพียงได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. โดยสามารถโทรมาสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2283-4281

เหล่าคนในวงการบันเทิงก็ยังคงเดินทางไปยังท้องสนามหลวง และไปเป็นจิตอาสา 1 ในนั้นคือ เกรซ กาญจน์เกล้า ถ้าใครติดตามเธอจะไปตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ก็ยังคงเดินทางไป และครั้งนี้เธอได้ชวน แซมมี่ เคาวเวลล์ และ เมย์ พิชญ์นาฏ เป็น 3 ตัวแทนนักแสดงไปร่วมกิจกรรมสยามบันเทิงจิตอาสา รวมพลคนบันเทิง โดยไปแจกขนมปัง ยาหอม และยาดม ให้กับประชาชนที่ท้องสนามหลวง ที่มาต่อคิวรอรับเป็นจำนวนมาก

หากใครติดตามเกรซ กาญจน์เกล้า ก็จะเห็นได้ว่าเธอไปบ่อยมากๆ และเธอยังไปต่อแถวเพื่อรอถวายสักการะเบื้องหน้าพระโกศ พระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ภายในพระบรมมหาราชวัง โดยใช้เวลาต่อแถวอยู่หลายชั่วโมง ไปฟังความรู้สึกของเกรซกัน

TAG : ถวายความอาลัยบรรยากาศถวายความอาลัยจิตอาสาเกรซ กาญจน์เกล้าเมย์ พิชญ์นาฏแซมมี่ เคาวเวลล์อั๋น ชยพลกุญแจซอล ป่านทอทองโซฟี่ อัปสรสิรินัท อติรุจ