เตรียม แคสติ้ง ดัมเบิลดอร์ คนใหม่ใน FANTASTIC BEASTS AND WHERE TO FIND THEM 2

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หลังจากใช้เวลานับสิบปีในโลกนิยายเวทมนตร์ของนักเขียนชื่อดัง  J.K. Rowling กับภาพยนตร์ทั้ง 8 ภาค เรื่องราวการผจญภัยของพ่อมดน้อย Harry Potter ในที่สุดเราก็จะได้กลับมาสู่โลกเวทมนตร์อีกครั้งในเรื่อง Fantastic Beasts and Where to Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ซึ่งเป็นเรื่องราว 70 ปีก่อนหน้า ที่จะเป็น Harry Potter ถึงแม้เรื่องนี้ตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นตัวละครตัวใหม่เกือบทั้งหมด แต่ก็ยังมีตัวละครเก่าที่เราคุ้นเคยกันดีใน  Harry Potter ปรากฎมาให้เห็นในเรื่องอยู่บ้าง รวมไปถึงตัวละครสำคัญอย่าง ศาสตราจารย์ ดับเบิ้ลดอร์ ทางผู้กำกับ David Yates ได้ยืนยันแล้วว่า ดับเบิ้ลดอร์ จะกลับมาในเรื่องนี้อีกครั้ง โดยจะได้พบเจอในเวอร์ชั่นตอนหนุ่มๆ และตอนนี้อยู่ในช่วงของการ แคสติ้ง หานักแสดง ดับเบิ้ลดอร์ คนใหม่

ผู้กำกับ David Yates กล่าวว่า "การกลับมาของ ดับเบิ้ลดอร์ ในเรื่องนี้เขาจะมาเป็นคู่หูที่เเสนดีของ นิวส์ (พระเอก) ซึ่งตอนนี้เรากำลังพูดคุยกันเกี่ยวกับคนที่จะมาเล่นเป็น ดับเบิ้ลดอร์ ยังไงก็ช่วยเเนะนำทีว่ามีใครที่เหมาะสมกับบทนี้บ้าง (หัวเราะ)"

และอีกหนึ่งนักแสดงอย่าง จอนนี่ เดปป์ ที่เพิ่งจะได้รับการยืนยันออกมาว่าเขาจะมาเล่นในภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them นี้ด้วย ก็ทำให้แฟนผู้ชมต่างพากันคาดเดาว่า จอนนี่ เดปป์ นั้นจะรับบทอะไรในเรื่องนี้ ซึ่งก็มีคนคาดกาณร์ว่า จอนนี่ เดปป์ อาจจะรับบทเป็น เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ เพื่อนเก่าของ ดับเบิ้ลดอร์ ที่ขโมย ไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในสามของเครื่องรางยมทูตไป และได้คร่าชีวิตผู้คนทั่วโลก เช่นเดียวกันนี้ชื่อของ เกลเลิร์ต และ ดับเบิ้ลดอร์ ได้ถูกใช้ในการโปรโมทดึงดูดให้ผู้ชมสนใจภาพยนตร์ Fantastic Beasts and Where to Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ อีกด้วย

BUGABOO MOVIE

TAG : Fantastic Beasts and Where to Find Them สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ดับเบิ้ลดอร์ จอนนี่ เดปป์ J.K. Rowling เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ เกลเลิร์ต Harry Potter