สารัช รับไม่ง่าย! ชีออสเตรเลียแกร่ง แต่ไทยพร้อมสู้เต็มที่คัดฟุตบอลโลก2018

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


สารัช อยู่เย็น

ความเคลื่อนไหวก่อนเกม ทีมชาติไทย  พบ ทีมชาติออสเตรเลีย ในศึก ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 5 วันที่ 15 พ.ย.59 เวลา 19.00 น. ช่อง 7 สี และเว็บไซต์ Bugaboo.TV ถ่ายทอดสด

ล่าสุด  สารัช อยู่เย็น  มิดฟิลด์ทีมชาติไทย วัย 24 ปี ให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์ fathailand.org ว่า  “ตอนนี้สภาพทีมพร้อมเกือบสมบูรณ์แล้วครับ ที่ผ่านมาพี่โก้ (เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง) ก็ได้ซ้อมแท็คติคหลายๆระบบ หลายๆรูปแบบ พวกเราก็ทำกันได้ดี แต่ก็ยังมีสิ่งที่ต้องปรับ ต้องจูนกันอยู่อีกนิด”

“ออสเตรเลีย เป็นทีมที่ดีและแข็งแกร่งอยู่แล้ว มีลุ้นไปบอลโลก พวกเขารูปร่างสูงใหญ่ ทำให้เราต้องละเอียดในการเล่นเกมรับ ทั้งหมด 11 คนของเราต้องรับช่วยกัน”

“อย่างไรก็ตามแม้เราจะยังไม่มีแต้มแต่การมาถึงจุดนี้ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว เรายังเต็มที่ทุกนัด เราอยากเล่นเพื่อแฟนบอล ถ้าเรามีแต้มก็น่าจะทำให้เรามีขวัญกำลังใจที่ดีในนัดต่อไป”

“สุดท้ายก็อยากฝากแฟนบอลเข้าไปเชียร์ พวกผมจะทำผลงานให้ดีที่สุด แม้รู้ว่ามันจะยากมาก แต่เราจะเล่นเต็มที่ เราก็หวังว่าจะมีแต้มเพื่อตอบแทนแฟนบอลที่ยังหนุนหลังเรา อยากให้ทุกคนรู้ว่าเราสู้เต็มที่แน่นอนครับ”

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพเพจ ฟุตบอลทีมชาติไทย

TAG : ฟุตบอลโลก 2018 ทีมชาติไทย ออสเตรเลีย สารัช อยู่เย็น