ดีนิช เมธา นักแสดงชาวอินเดีย เดินทางกราบถวายสักการะเบื้องหน้าพระโกศพระบรมศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ชิดจอรอดู 10 พฤศจิกายน 2559 - ไม่ใช่เฉพาะคนบันเทิงไทยที่สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แต่ชาวต่างชาติ อย่างนักแสดงบอลลีวูดชาวอินเดีย ก็มีความรู้สึกไม่ต่างไปจากคนไทย วันนี้ "เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์" จะไปสัมภาษณ์เปิดใจความรู้สึกมาให้ฟังกัน

"เดนิช เมธา" นักแสดงชื่อดังชาวอินเดีย ที่คนไทยรู้จักกันดี จากบทพระเจ้าประสัณชิต ซีรีย์พระพุทธเจ้า พระศาสดาโลก ได้เดินทางมาเมืองไทยเพื่อพบปะแฟนๆ แต่เมื่อทราบข่าวการเสด็จสวรรคตของพระองค์ท่าน ก็เปลี่ยนตารางงานทันที โดยตั้งใจมาร่วมกราบถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

"เดนิช" เล่าถึงการต่อคิวร่วมกับชาวไทยกว่า 11 ชั่วโมง ซึ่งทุกคนมุ่งมั่นและไม่ย่อท้อ พร้อมกันนี้ได้เผยถึงความประทับใจที่มีต่อพระองค์ท่าน

พระองค์ทรงเป็นทุกอย่างของปวงชนชาวไทย คำพูดจากใจของนักแสดงหนุ่มชาวอินเดีย "เดนิช" ได้เล่าเพิ่มว่าก่อนหน้านี้ได้เรียนรู้พระราชประวัติของพระองค์ท่าน เลยได้เห็นพระราชกรณียกิจต่างๆ รวมถึงพระอัจฉริยภาพในด้านต่างๆ และการค้นคว้าหาเรื่องราวของพระองค์ท่านนี่เอง ทำให้ "เดนิช" รู้แล้วว่า "ทำไม คนไทยถึงรักพระองค์ท่าน"

หลังจากนี้ "เดนิช" จะเดินทางไปสัมผัสความงดงามของภาคใต้ ก่อนเดินทางกลับอินเดียในวันที่ 16 พ.ย.

TAG : เดนิช เมธาร9รัชกาลที่9ถาายความอาลัยเดนิช เมธา ถวายความอาลัย