ซิโก้ เผยนักเตะทุกคนพร้อมสู้ศึกออสเตรเลีย ฟุตบอลโลก 2018 พรุ่งนี้ 7 สียิงสด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ทีมชาติไทย พร้อมพบกับออสเตรเลีย ในวันพรุ่งนี้ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด 18.30 น

การประชุม และ แถลงความพร้อมของทีมชาติไทย และ ทีมชาติออสเตรเลีย ก่อนเกมจะเริ่มในวันพรุ่งนี้ โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เดินทางมาแถลงข่าวด้วยตนเอง พร้อมกล่าวว่า นักเตะทุกคนความฟิตค่อนข้างดี พร้อมยอมรับว่าเป็นรองออสเตรเลีย แต่ทีมไม่มีความกดดันอะไรมาก และจะสู้เพื่อแฟนบอลชาวไทยทุกคน จะพยายามแบ่งแต้มให้ได้

ขณะที่ อันเก ปอสเตโคกลู โค้ชทีมชาติออสเตรเลีย บอกว่าตนได้ศึกษาทีมชาติไทยมาเป็นอย่างดี ทีมจะเปิดเกมบุก และครองบอลให้มากกว่าเพื่อพยายาม คว้า 3 คะแนน เพื่อเป็นก้าวสำคัญที่จะสู่รอบสุดท้าย ที่รัสเซีย

ขณะที่นักเตะทีมชาติไทย ที่ได้เดินทางกลับมาจากการเก็บตัวฝึกซ้อมที่ กิเลน วัลเลย์ เขาใหญ่ ได้มาฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการที่สนามราชมังคลากีฬาสถานซึ่ง ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้ให้ลูกทีมซ้อมเบาๆ และเล่นเกม ทำให้นักเตะผ่อนคลาย ไม่เครียดกับเกมในวันพรุ่งนี้

ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย นัดที่ 5 ทีมชาติไทย พบ ทีมชาติออสเตรเลีย ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด 18.30 น

และวันรุ่งนี้ทีมชาติไทยจะเดินทางไปยังประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อป้องกันแชมป์ฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 โดยรอบแบ่งกลุ่ม นัดแรก วันที่ 19 พฤศจิกาย พบ อินโดนีเซีย นัดสอง วันที่ 22 ไทย พบ สิงคโปร์ และนัดสุดท้าย วันที่ 25 ไทย พบ เจ้าภาพ ฟิลิปปินส์ ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดทุกนัดที่ทีมชาติไทยลงแข่งขัน

TAG : ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2018ไทย vs ออสเตรเลีย