เวียร์ - ปุ๊กลุก ปลื้มใจ เข้าชิง Asian Television Awards 2016

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เผยความรู้สึกปลาบปลื้มใจ เมื่อได้รับทราบว่ามีชื่อเข้าชิง รางวัล Asian Television Awards 2016 โดยมีผู้เข้าชิงจากหลายๆ ประเทศในแถบเอเชียร่วมประชันผลงาน เวียร์ ศุกลวัฒน์ กำลังถ่ายทำละครเทิดพระเกียรติ เรื่อง "ครูของแผ่นดิน" เวียร์ เผยความรู้สึกกับทีมข่าวบันเทิงว่า ภาคภูมิใจมากที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากละคร เพื่อนแพง ของค่ายพอดีคำ เพียงมีชื่อเข้าชิงก็รู้สึกดีใจมากแล้ว เพราะนี่เป็นเวทีระดับนานาชาติ ซึ่งเวียร์จะนำมาเป็นแรงผลักดันในการทำงานต่อไป

ส่วน ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ มีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง เพื่อนแพง เช่นกัน ปุ๊กลุก บอกว่า ถ่ายทอดอารมณ์ "บทแม่แพง" นั้นยากมากๆ ต้องร้องไห้หลายรอบ ถือเป็นข่าวดีในช่วงนี้จริงๆ

สำหรับ รถเมล์ คะนึงนิจ มีชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากละคร เลื่อมสลับลาย ของค่ายมงคลการละคร สำหรับตอนนี้ รถเมล์ อยู่ในช่วงปฏิบัติธรรมถือศีล สนามข่าวบันเทิงก็ร่วมอนุโมทนาบุญด้วย เชื่อว่า รถเมล์ ก็คงรู้สึกดีใจและยินดีกับข่าวนี้แน่นอน การประกาศผลจะมีขึ้นในวันที่ 2 ธ.ค. นี้ และติดตามบรรยากาศการประกาศผลได้ทางช่อง 7 สี

TAG : เวียร์ ศุกลวัฒน์ปุ๊กลุก ฝนทิพย์รถเมล์ คะนึงนิจเอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ดส์ 2016