กว่าจะเป็น 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น หนังอารมณ์ดี รีเมคแล้ว 4 ประเทศ ทั่วเอเชีย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สร้างปรากฎการณ์หนังรีเมคฟีเวอร์ Miss Granny ภาพยนตร์สัญชาติเกาหลี ที่ได้รับคำชมและรางวัลการันตีคุณภาพ จากค่าย CJ Entertainment ทำให้มีหลายประเทศนำไปสร้างรีเมค ไม่ว่าจะเป็น จีน , เวียดนาม , ญี่ปุ่น และล่าสุดก็คือประเทศไทยของเรานั้นเอง ซึ่งกระแสแต่ละเรื่องนั้นก็แรงมากๆ ถือว่าทำรายได้ติดชาร์ทเลยทีเดียว BUGABOO MOVIE ก็อดไม่ได้ที่จะรวบรวม Miss Granny ทั้งต้นฉบับและรีเมคมาให้ชมกัน แต่ละประเทศจะเป็นอย่างไงบ้างไม่ดูกันเลย

1. Miss Granny (ต้นฉบับ เกาหลีใต้)ฉายในปี 2014 นำแสดงโดย ชิมอึนคยอง , นามูนฮี , อีจินอุค และ จิยอง B1A4 กำกับโดย ฮังดองฮยอก เรื่องนี้เป็นที่นิยมทั่วเกาหลี เข้าฉายวันแรกมีผู้เข้าชมกว่า 850,000 คน จนพุ่งขึ้นสู่บ๊อกซ์ออฟฟิศกวาดรายได้ไปทั้งหมด 51,743,406 เหรียญสหรัฐฯ

2. 20 Once Again (ประเทศจีน)


จากกระแสแรงของเวอร์ชั่นเกาหลี ทำให้ประเทศจีน ได้นำ Miss Granny มารีเมค โดยได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง หยางจื่อซาน , กุ้ยย่าเลย , เฉินป๋อหลิน และ ลู่หาน อดีตสมาชิกวง EXO กำกับโดย เลสเฉิน ฉายในปี 2015 ก็ทำรายได้สูงไม่แพ้ต้นฉบับ ด้วยรายได้รวมทั้งหมดกว่า 59.01 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

3. Sweet 20 (ประเทศเวียดนาม)


เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่นิยมไม่แพ้กัน กำกับโดย Phan Gia Nhat Linh นักแสดงนำ มิอุ เลอ , คิม ซวน , หัว วิ วัน และเน็ตไอดอลชื่อดัง เอ็นจีโอ เคน ฮุย เรื่องนี้ถือว่าสร้างประวัติศาสตร์ในวงการหนังของเวียดนามเป็นอย่างมาก เพราะทำรายได้สูงสุดในปีนั้นของประเทศเวียดนาม และทำให้แฟนผู้ชมหันมาสนใจอุสาหกรมมหนังท้องถิ่นเพิ่มมากขึ้น

4. Sing My Life (ประเทศญี่ปุ่น)


กำกับโดย มิซูตะ โนบูโอะ นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพอย่าง มิกาโกะ ทาเบะ , มิตซึโกะ บาอิโช , จุน คานาเมะ และ ทาคูมิ คิตะมูระ ฉายเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2016 กวาดรายได้ไปทั้งหมด 2 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

5. 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (ประเทศไทย)


และเวอร์ชั่นล่าสุด ก็คือของประเทศไทยเรานี่เอง ซึ่งมีกำหนดฉายเร็วๆนี้ ในวันที่ 24 พฤศจิกายน กำกับภาพยนตร์โดย อารยะ สุริหาร พร้อมทั้งเสริมชื่อดังอย่าง นางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา , นีรนุช ปัทมสูต , ก้อง สหรัฐ และ เจเจ กฤษณภูมิ

BUGABOO MOVIE  

TAG : 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น Miss Granny