ส่องฟุตเตจแรก Transformers The Last Knight คลิปฉลอง 10 ปีพันธมิตร IMAX

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

แฟนๆ แก๊งหุ่นเหล็กคงได้หายคิดถึง เมื่อทีมผู้สร้าง Transformers The Last Knight ได้แทรกฟุตเตจหนังไว้ในคลิปฉลองความสัมพันธ์ 10 ปี Transformers - IMAX ที่เห็นแล้วบอกเลยว่าออกฉายเมื่อไร่ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

แง้มออกมาให้เห็นหลายฉากหลายตอนกันเลยทีเดียว กับภาพฟุตเตจของหนังแฟรนด์ไชส์ฟอร์มยักษ์ Transformers กับภาคล่าสุด The Last Knight อัศวินรุ่นสุดท้าย ที่แทรกอยู่ในคลิปที่เรื่องราวของความเป็น "ซี้ย่ำปึ้ก" ของ Transformers และ IMAX ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

โดยใน Transfomers The Last Knight ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ใช้กล้อง IMAX 3D ในการถ่ายทำ ซึ่งจะให้ประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ เข้ม-คม-ชัด แบบโดนใจ

"เราใช้วิทยาการ IMAX ทุกอย่าง เพื่อสุดยอดประสบการณ์หนังของปีนี้" ไมเคิล เบย์ ย้ำความสุดยอดของ Transfomers The Last Knight

ซึ่งในคลิปนี้ได้เผยให้เห็นบางส่วนบางตอนของ Transformers ภาคเก่าๆ ก่อนที่จะเดินเรื่องมาที่ภาคล่าสุด Transfomers The Last Knight ที่ปรากฏภาพของนักรบอัศวินยุคมืด ซึ่งไปสอดคล้องกับข่าวลือของเรื่องย่อของการตามหาอาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ที่ Transformers ในอดีตบางตัวมอบให้พ่อมดเมอร์ลิน ซึ่งอาบเล่มนี้เองจะเป็นดั่งกุญแจไขสู่หนทางการฟื้นคืนชีพดาวไซเบอร์ตรอนที่ดับสูญ

Transfomers The Last Knight ยังคงดาราดังจากภาคก่อนไว้ ไม่ว่าจะเป็น มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, รอว์ร่า ฮัดด็อก, จอช เดอเมล, ไทรีส กิบสัน รวมไปถึงแอนโทนี่ ฮอปกิ้นส์ อีกด้วย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้วางกำหนดเข้าฉายในไทย 22 มิถุนายน 2560 แฟนๆ แก๊งหุ่นเหล็กพลาดไม่ได้

BUGABOO MOVIES
เครดิตคลิป YouTube @UIP Thailand


Transfomers The Last Knight


Transfomers The Last Knight


Transfomers The Last Knight


Transfomers The Last Knight


Transfomers The Last Knight

TAG : Transfomers The Last KnightIMAXไมเคิล เบย์