ศึกสุดท้ายของปี โปรเม เอรียา พร้อมล่าแชมป์กอล์ฟซีเอ็มอี 17-20 พ.ย.นี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

โปรเม เอรียา จุฑานุกาล ขอสนุกกับเกมส์ ในแอลพีจีเอ ทัวร์รายการสุดท้าย ที่จะตัดสินตำแหน่ง นักกอล์ฟยอดเยี่ยมแห่งปี ติดตามจากรายงาน

แอลพีจีเอ ทัวร์ การแข่งขันกอล์ฟสตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก เดินทางมาถึงรายการสุดท้ายของฤดูกาลแล้ว นั่นคือ CME กรุ๊ป ทัวร์ แชมเปียนชิปที่ฟอลริด้า สหรัฐอเมริกา กับเงินโบนัสก้อนโต 1 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับนักกอล์ฟที่ทำคะแนนสะสมได้มากที่สุดตลอดฤดูกาล

โปรเม เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟมือสองของโลก เป็น 1 ใน 9 นักกอล์ฟ ที่มีสิทธิ์คว้าโบนัสก้อนนี้ นอกจากนั้นยังมีอีก 3 รางวัลให้ได้ลุ้นความยอดเยี่ยมแห่งปีอีกด้วย

เอรียา จุฑานุกาล ที่คว้าแชมป์ 5 รายการในปีนี้ หนึ่งในนั้นเป็นรายการเมเจอร์ส กำลังจะปิดฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมของเธอ พร้อมลุ้น 4 รางวัลใหญ่ของแอลพีจีเอ ทัวร์ กับ นักกอล์ฟมือหนึ่งของโลก ลิเดีย โค จากนิวซีแลนด์

โบนัส 1 ล้านเหรียญสหรัฐ  โปรเม เอรียา คะแนนสะสมอยู่อันดับหนึ่ง นำ ลิเดีย อยู่ 126 คะแนน

นักกอล์ฟยอดเยี่ยมแห่งปี โปรเม เอรียา คะแนนสะสสมอยู่อันดับหนึ่ง นำ ลิเดีย อยู่ 14 คะแนน กดดันให้ลิเดีย ต้องคว้าแชมป์สถานเดียว จึงจะรั้งตำแหน่งนี้ไว้ได้เป็นปีที่สอง

เอรียา จุฑานุกาล ยอมรับว่าตื่นเต้นกับรายการนี้มาก แต่เธอขอสนุกกับเกมส์ เพราะไม่ว่าจะจบรายการนี้อย่างไร ปีนี้คือปีที่ดีที่สุดของเธอแล้ว

ตามธรรมเนียมของรายการนี้ นักกอล์ฟที่มีคะแนนสะสม อันดับ หนึ่ง สอง และสาม จะได้ออกรอบกลุ่มเดียวกันในวันแรก ทำให้สุดยอดสามนักกอล์ฟของโลก ลิเดีย โค, เอรียา จุฑานุกาล และ บรู๊ค เฮนเดอร์สัน จากแคนาดาจะได้ร่วมกลุ่มล่าแชมป์ด้วยกันในคืนนี้ (17 พ.ย.59) ช่อง 7 สี ถ่ายทอดสด
  
โปรแกรมการแข่งขัน กอล์ฟ ซีเอ็มอี กรุ๊ป ทัวร์ แชมเปียนชิป ช่อง 7 สีถ่ายทอดสด
วันแรก คืนวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 02.10 น.
วันที่สอง คืนวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน เวลา 02.10 น.
วันที่สาม คืนวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 02.30 น.
วันสุดท้าย คืนวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนเวลา  01.15 น.

TAG : เม เอรียาโปรเมนักกอล์ฟยอดเยี่ยมกอล์ฟ ซีเอ็มอีโปรแกรมถ่ายทอดสดกอล์ฟ ซีเอ็มอีถ่ายทอดสดกอล์ฟ ซีเอ็มอี