พีช พชร ปลดปล่อยพลังมอนสเตอร์กับ โครงการ Draw your courage, call a monster

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พีช พชร ปลดปล่อยพลังมอนสเตอร์กับ โครงการ Draw your courage, call a monster ชวนคุณส่งต่อความกล้าหาญ สร้างแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ A Monster Calls สู่หัวใจเด็กชายแดนใต้นับเป็นปรากฏการณ์กระแสชื่นชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์ A Monster Calls มหัศจรรย์เรียกอสูร หลังจากการเปิดฉายให้ผู้ชมกลุ่มแรกในประเทศไทยจนสร้างความประทับใจถล่มทลายไปแล้ว กลุ่มนักวิจารณ์พากันยกให้ A Monster Calls กลายเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี อีกทั้งยังเป็นภาพยนตร์ที่ซาบซึ้งและให้ข้อคิดในการดำเนินชีวิตอีกด้วย


ล่าสุด มงคลเมเจอร์ ร่วมกับ โรงภาพยนตร์เมเจอร์กรุ๊ป จับมือจัดโปรเจกต์การกุศลจากภาพยนตร์สุดประทับใจแห่งปี “A Monster Calls: Draw your courage, call a monster” ชวนคุณมาร่วมปลดปล่อยพลังมอนสเตอร์ในตัวและส่งต่อความกล้าหาญ สู่หัวใจเด็กชายแดนใต้ ผ่าน 13 นักแสดงและศิลปินชื่อดัง อาทิ อ้อม-พิยดา, นิว-นภัสสร, พีช-พชร ฯลฯ มารังสรรค์13 ภาพมอนสเตอร์ในจิตนาการ เพื่อนำออกประมูล และจัดทำโปสการ์ดเซ็ทสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รายได้ทั้งหมดหลังจากการประมูลและขายโปสการ์ด มอบให้กับ สมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง) โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ

พีช พชร จิราธิวัฒน์ 1 ในศิลปินผู้เข้าร่วมโครงการ กล่าวเชิญชวนว่า “Draw your courage, call a monster  เซ็ทภาพวาด 13 มอนสเตอร์ จากศิลปิน 13 ท่าน เพื่อส่งความสุขในช่วงปีใหม่ โดย 1 ใน 13 ภาพก็มีผลงานของผมด้วย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Mongkol Major และ Major Cineplex มาร่วมแชร์ความสุขให้กับเด็กชายแดนใต้กันนะครับ”  

พิเศษสุด ๆ สำหรับคอหนังและผู้ที่สนใจสามารถซื้อชุดโปสการ์ดพร้อมบัตรชมภาพยนตร์ A Monster Calls จำนวน 1 ที่นั่งในราคาเพียง 239 บาท หรือเฉพาะชุดโปสการ์ดเซ็ทในราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น ได้ ณ โรงภาพยนตร์  8 สาขาชั้นนำ อาทิ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เมกา ซีนีเพล็กซ์เวสเกต ซีนีเพล็กซ์ และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์ ได้ตั้งแต่ วันที่ 19 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป นอกจากนั้นยังสามารถร่วมชมและร่วมประมูลภาพวาดจาก 13 ศิลปินคนดังได้ ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์กลางค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป และเริ่มประมูลได้ตั้งแต่งวันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 9 ธันวาคม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Mongkol Major และ Major Cineplex

BUGABOO MOVIE TAG : พีช พชร A Monster Calls มหัศจรรย์เรียกอสูร A Monster Calls: Draw your courage call a monster