น่ารัก! เปิดคลิปเมื่อสามีฝรั่งเกี่ยวข้าวครั้งแรก ลีลาทำเอาภรรยาขำ อบอุ่นปนฮา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อรายหนึ่ง ได้แชร์คลิปหนุ่มฝรั่งรูปหล่อ คนหนึ่งที่ชื่อว่า "สติ๊ก" กับการเกี่ยวข้าวเป็นครั้งแรก ที่ลีลาและท่าทาง ทำให้ภรรยาชาวไทยถึงกับขำท้องแข็งเลยทีเดียว จะน่ารัก อบอุ่น และฮาขนาดไหน ไปชมคลิปกัน

หนุ่มฝรั่งรูปหล่อคนหนึ่งที่ชื่อว่า "สติ๊ก" กำลังใช้เคียวเกี่ยวข้าว ด้วยลีลาที่แม้จะไม่คล่องแคล่ว แต่ก็ทะมัดทะแมง ซึ่งสร้างความขำให้กับภรรยาสาวชาวสุรินทร์ ซึ่งทั้งคู่ใช้ชีวิตพอเพียง กินอยู่แบบบ้านๆ ท่ามกลางธรรมชาติ-ท้องทุ่งท้องนา ภรรยาสาวยังได้โพสต์ข้อความชื่นชมหนุ่มฝรั่งนั้นด้วยข้อความดังนี้

"เขาทำได้ค่ะ บอกเลยภูมิใจที่สุด! ตั้งแต่ดำจนถึงเกี่ยว!! คำพูดของ "อ้ายสติ๊ก จ่อยหลวมหลอด" วันนี้ขณะที่เขาได้เกี่ยวข้าวและพูดคุยไปด้วย เขาได้พูดมาเยอะมาก แต่เอาที่พอจำได้ก็แล้ว บอกว่า "อาชีพการทำนามันเป็นอาชีพที่น่ายกย่องนะ เพราะกว่าจะได้เป็นข้าวออกมานั้นแสนลำบากจริงๆ ผมยอมใจพวกคุณนะตอนดำก็ทั้งเปียก ตอนเกี่ยวก็ทั้งร้อน ผมไม่เข้าใจว่าทำไม พวกคุณถึงทนได้ แต่ตอนนี้ผมได้ลงมือทำนาเอง ผมได้รู้เลยว่าข้าวทุกเม็ดนั้นมีค่า ถึงแม้นี่จะเป็นปีแรก ที่ผมลงมือทำบอกเลยไม่ใช่ง่ายอย่างที่ใครหลายๆคนคิด มันต้องใส่ใจและดูแล บางครั้งผมก็ไม่ชอบที่คุณขลุกอยู่แต่ในท้องนาแต่วันนี้ผมเข้าใจถ่องแท้แล้วคับว่าการทำนาอย่างเอาใจใส่นั้นมีค่ายิ่งนัก ผมรักในสิ่งที่คุณเป็น.."

ขอบคุณคลิปจาก เฟซบุ๊ก Jessica Difford

TAG : ฝรั่งเกี่ยวข้าวคลิปฝรั่งเกี่ยวข้าวสามีฝรั่งเกี่ยวข้าว