สลด! กระบะเสียหลักตกข้างทางพุ่งชนต้นไม้ เสียชีวิต 1 สาหัส 2 ที่ จ.เพชรบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักตกข้างทางก่อนจะพุ่งชนต้นไม้ ทำให้คนขับเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ส่วนคนที่นั่งมาด้วยอีก 2 คนบาดเจ็บสาหัส

ตำรวจภูธรชะอำ จังหวัดเพชรบุรี รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักตกไหล่ทางชนต้นไม้พลิกคว่ำ บริเวณถนนหมู่บ้านหุบกะพง แยกทางไปอ่างหิน หมู่ 6 ตำบลสามพระยา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัส 2 คน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะหงายท้องอยู่ในพงหญ้าข้างทาง สภาพพังเสียหายทั้งคัน โดยที่บริเวณใต้รถมีร่างของผู้เสียชีวิต 1 คน คือนายสำเริง มังสา ชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถูกรถทับ สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะและกะโหลกแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันพลิกรถเพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที

ส่วนผู้บาดเจ็บสาหัส คือนางฉลอง คงกระพันธ์ และนางบุญรวม มังสา เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชะอำ 

สำหรับสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ยังไม่สามารถสรุปได้ แต่เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่ารถกระบะคันดังกล่าวอาจขับมาด้วยความเร็วทำให้บังคับรถไม่อยู่ แล้วเกิดเสียหลักตกไหล่ทางพุ่งชนต้นไม้จนพลิกคว่ำ ทำให้คนขับเสียชีวิตทันทีและมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน ส่วนการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงจะต้องรอให้ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นจึงจะสอบปากคำได้

TAG : กระบะเสียหลักตกข้างทางกระบะพุ่งชนต้นไม้กระบะชนต้นไม้