ตลกดัง หน่อย เชิญยิ้ม ยันไม่ได้ชนแล้วหนี โผล่เคลียร์คู่กรณีชดใช้ค่าเสียหาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักแสดงตลกชื่อดัง "หน่อย เชิญยิ้ม" ขึ้นโรงพักยืนยันไม่ได้ชนแล้วหนี พร้อมเคลียร์คู่กรณี ก่อนชดใช้ค่าเสียหาย

ที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นายจุมพจน์ ศรีจามร หรือ หน่อย เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนพร้อมด้วยนางสาวสุวดี เที่ยงธรรม พนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง จากเหตุการณ์กรณีรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ของ หน่อย เชิญยิ้ม ขับชนท้ายรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซิตี้ สีเทา ของนางสาวสุวดี จนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่แยกคอนโดเก่าบางใหญ่ซิตี้ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา และ ผู้เสียหายไม่สามารถติดต่อกับ หน่อย เชิญยิ้ม ได้จนต้องร้องเรียนกับสื่อมวลชน

นักแสดงตลกชื่อดัง เปิดเผยว่าเหตุการณ์วันนั้นเกิดจากการเข้าใจผิด ยืนยันไม่ได้หลบหนี ได้ลงมาเคลียร์กับคู่กรณีแล้วบอกให้ขับรถตามไปที่อู่ซ่อมรถ แต่ระหว่างที่ขับไปเกิดการพลัดหลงกัน

เบื้องต้นคู่กรณีทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยตกลงชดใช้ค่าเสียหายต่อหน้าร้อยเวร โดยฝ่ายของตลกชื่อดังยินยอมจ่ายค่าเสียหายให้กับคู่กรณีเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาทและเสียค่าปรับตามกฎหมายจราจรก่อนจะแยกย้ายกันกลับ.

TAG : หน่อย เชิญยิ้มหน่อย เชิญยิ้ม ชนแล้วหนีชนแล้วหนีจุมพจน์ ศรีจามร