รวบแล้ว! ลูกจ้าง อบต.หนองภัยศูนย์ ไม้หน้าสามฟาดคนขับรถนายก อบต.ดับสยอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าเหตุคนร้ายใช้ไม้หน้าสามฟาดศีรษะพนักงานขับรถของ นายก อบต.หนองภัยศูนย์ อำเภอเมืองหนองบัวลำภู จนเสียชีวิต ล่าสุดตำรวจสามารถรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ปรากฏว่าเป็นลูกจ้างของ อบต.ที่เดียวกันกับผู้ตาย 

จากกรณีที่ตำรวจพบศพนายเทพรังสรรค์ มโนรัตน์ อายุ 43 ปี คนขับรถของ นายก อบต.หนองภัยศูนย์ นอนเสียชีวิตในบ้านพักอำเภอเมืองหนองบัวลำภู สภาพถูกของแข็งทุบเข้าศีรษะจนกะโหลกยุบ และมีผ้าห่มคลุมศพไว้ ทั้งยังพบว่าแหวนทองคำหนักหนึ่งสลึงที่ผู้ตายสวมอยู่ได้หายไป เมื่อตรวจสอบบริเวณโดยรอบบ้านพบไม้หน้าสามเปื้อนเลือด ถูกนำไปทิ้งไว้ข้างรั้วบ้านผู้ตาย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุตำรวจได้เก็บหลักฐานพร้อมสอบปากคำพยานแวดล้อม โดยพบข้อมูลว่าผู้ก่อเหตุเคยเข้า-ออก บ้านพักผู้ตาย และมีความสนิทสนมกัน กระทั่งล่าสุดตำรวจสามารถรวบตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้ คือนายเอกพงษ์ พลศักดิ์ขาว อายุ 26 ปี เป็นลูกจ้างของ อบต.หนองภัยศูนย์ ซึ่งเป็น อบต.เดียวกันกับผู้ตาย 

จากการสอบปากคำผู้ต้องหา อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดที่ลานหน้าบ้านพักผู้ตาย จากนั้นมานั่งคุยกันบริเวณลานเลี้ยงไก่ชนข้างบ้านก่อนผู้ตายจะถอดแหวนทองน้ำหนักหนึ่งสลึงให้เขานำไปจำนำให้ แต่เขาปฏิเสธ จึงเกิดการถกเถียงกัน เมื่อการโต้เถียงหนักขึ้น จึงเกิดบันดาลโทสะ คว้าไม้หน้าสาม ซึ่งวางอยู่บริเวณเสาบ้าน ฟาดเข้าที่ศีรษะผู้ตาย ก่อนนำศพไปทิ้งบริเวณริมรั้วบ้านเพื่ออำพรางคดี โดยตำรวจได้คุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณจุดเกิดเหตุ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยอย่าแน่นหนา เกรงว่าประชาชนที่มารอสังเกตการณ์จะเข้ารุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา ภายหลังเสร็จสิ้นการทำแผนประกอบครับสารภาพ ตำรวจได้รีบนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถ ก่อนนำตัวฝากขังดำเนินคดี

TAG : ทำร้ายคนขับรถนายกทำร้ายคนขับรถนายก อบตลูกจ้าง อบต หนองภัยศูนย์