แชร์กระหึ่ม! คลิปสายสัมพันธ์คนกับนกแก้ว ต่างใจในเส้นทางเดียวกัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คนกับนกแก้ว
 
ในโลกโซเชียลออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอของชายหนุ่มผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กชื่อ เหินฟ้า พาเพลิน ที่ได้โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอสายสัมพันธ์สุดประทับใจระหว่าง คนกับนกแก้ว ภายใต้แคปชั่นหวานๆว่า… ถ้าไม่มีเธอ ผมคงเหงา ซึ่งหากไม่รู้ว่า ‘เธอ’ ที่ถูกกล่าวถึงนี้เป็นนกแก้ว ก็คงต้องคิดว่าเป็นสาวสวยคู่ใจเป็นแน่

โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคลิป คนกับนกแก้ว เป็นภาพที่ชายหนุ่มหน้าตาดีขี่รถจักรยานยนต์แล้วมีนกแก้วมาคอว์สีสันสวยงามบินติดตามตลอดเส้นทาง โดยทั้งสีหน้าและแววตาของชายหนุ่มคนนี้ดูมีความสุขอยู่ตลอดเวลา คล้ายกับว่าเป็นเส้นทางสองชีวิตของคนกับนกแก้ว ที่เกิดขึ้นจริงๆ

นอกจากนี้ ในเฟซบุ๊กของ เหินฟ้า พาเพลิน ยังได้โพสต์ภาพและคลิปสายสัมพันธ์ระหว่างคนกับนกแก้วคลิปอื่นๆ พร้อมแคปชั่นที่โดนใจชาวโซเชียลจนต้องแห่ไปกดไลค์ไล่แชร์ เช่น หล่อไม่มาก แต่ถ้ายากพี่เยอะ, ถนนนี้ข้าจอง, สุขใจที่ได้อยู่กับสิ่งที่เรารัก.....และรักเรา, ไม่ต้องกรี๊ด!!!พี่มาทุกวัน เป็นต้น

ทำให้คลิปความผูกพันระหว่าง คนกับนกแก้วมาคอว์ตัวนี้ กลายเป็นคลิปที่สร้างความประทับใจให้กับนักท่องโลกออนไลน์ได้เป็นอย่างมาก จนมีผู้สนใจคลิกเข้าชมคลิปคนกับนกแก้วกว่า 3 ล้านครั้งแล้ว

แต่ในทางกลับกัน คลิป คนกับนกแก้ว ก็ได้สร้างกระแสต่อต้านหรือไม่เห็นด้วยในบางส่วน โดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเหตุการณ์ในคลิปคนกับนกแก้ว ถือเป็นการทรมานสัตว์อย่างหนึ่ง

โดยที่ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊กก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเกี่ยวกับคลิปคนกับนกแก้ว หลังจากที่เกิดกระแสดังกล่าวว่า “สำหรับพวกโลกสวยนะครับ ผมรู้จักนกผมดีกว่าคุณเยอะคับ ถ้าผมขับช้านกจะใช้พลังงานในการพยุงตัวเยอะกว่าปกติ ผมจึงคอยมองอาการเขาตลอด คุณดูสิครับ เขาบินนำผมตลอด นั่นคือเขารอผม ถ้าเขาเหนื่อยเขาจะมาร้องข้างๆ ผม แล้วผมก็จะหยุดให้เขาลง ผมพานกผมออกกำลังกาย ไม่ใช่ทรมานสัตว์ เขามีความสุขที่ได้บินไปกับผม ผมเป็นเพื่อนคนเดียวที่เขามี”


เรียบเรียงข้อมูลโดย BugabooNews         
ขอบคุณข้อมูลภาพและคลิป จาก เฟซบุ๊ก เหินฟ้า พาเพลิน


คลิปสายสัมพันธ์ คนกับนกแก้ว


สายสัมพันธ์ คนกับนกแก้ว
 

สายสัมพันธ์ คนกับนกแก้ว
 

สายสัมพันธ์ คนกับนกแก้ว
 

TAG : คนกับนกแก้ว นกแก้ว