แกะรอยรถจักรยานยนต์ รุ่นเดียวกับที่คนร้ายใช้ก่อเหตุจี้รถขนเงิน 5 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ชุดสืบสวนเร่งแกะรอยรถจักรยานยนต์ รุ่นเดียวกับที่คนร้ายใช้ก่อเหตุชิงเงินกว่า 5 ล้านบาท ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อหาเบาะแสล่าตัวคนร้าย

ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 7, ตำรวจภูธรจังหวัด และตำรวจ สภ.สองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี เร่งหาเบาะแสจากภาพจากกล้องวงจรปิด รถจักรยานยนต์พาหนะที่คนร้ายใช้หลบหนี หลังก่อเหตุชิงเงินกว่า 5 ล้านบาท ในปั๊มน้ำมัน ริมถนนสายสองพี่น้อง-วัดไผ่โรงวัว โดยทราบว่าเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว พร้อมลงพื้นที่ตรวจสอบตามร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ทุกแห่ง ว่ามีการจำหน่ายให้กับลูกค้า และมีจำหน่ายในพื้นที่ทั้งหมดกี่คัน เพื่อทราบตัวบุคคลในการหาเบาะแส รวมทั้งร้านรับซ่อมรถจักรยานยนต์ที่อาจรับซ่อมดัดแปลงรถจักรยานยนต์

นอกจากนี้ ยังได้เร่งหาเบาะแสจากเสื้อผ้า หมวกกันน็อก ที่ใช้สวมใส่ด้วย ส่วนเบาะแสจากโทรศัพท์มือถือที่ตกในจุดเกิดเหตุ ได้มีการตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ และได้ติดต่อไปปลายทางถึง 17 ราย แต่ยังไม่พบหลักฐานเพิ่มเติม ที่จะเชื่อมโยงไปถึงคนร้าย ซึ่งมองได้ว่าคนร้ายต้องการตบตาเพื่อเบี่ยงเบนประเด็นแนวทางสืบสวนของตำรวจ

ขณะที่วันนี้ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามคนร้าย ส่วนหัวกระสุน และปลอกกระสุนปืนที่พบในจุดเกิดเหตุ อยู่ระหว่างการตรวจสอบหาลายนิ้วมือแฝง เพื่อเทียบเคียงแฟ้มประวัติอาชญากรด้วย

TAG : ชิงเงินธนาคาร 5 ล้านบาทชิงเงินธนาคารหาเบาะแสชิงเงินธนาคารชิงเงินธนาคารสุพรรณบุรี