อินเนอร์จัดเต็ม! ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย ยืด ยุบ ย่อ โยก ชาวเน็ตยกขบวนฮา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย
 
คลิป ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย อินเนอร์จัดเต็ม สมบทบาทยิ่งกว่านักแสดง ทำเอาชาวเน็ตฮาสนั่น

เฟซบุ๊กเพจชื่อ คลิปตลก Funny Clip  ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย ความยาวประมาณ 1 นาทีเศษ พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า สาธิตวิธีจับผู้ร้าย เอาฮาไปไหน .... ซึ่งเป็นคลิปของนายตำรวจท่านหนึ่ง ที่สาธิตวิธีการจับโจรผู้ร้ายอย่างเป็นมืออาชีพ

ในคลิป ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย เป็นภาพที่นายตำรวจผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ท่านนี้ กำลังอธิบายทฤษฎีการปฏิบัติตัวที่ถูกต้องเวลาเผชิญหน้ากับผู้ร้ายด้วยเสียงดังฟังชัด พร้อมทั้งกำชับหนักแน่นว่า จะมายืนอยู่นิ่งๆเหมือนในหนังไม่ได้

แต่ช่วงที่เป็นไฮไลท์สำคัญของคลิป ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย คลิปนี้ คือช่วงการสาธิตภาคปฏิบัติ เพราะนายตำรวจท่านนี้ ช่างแสดงได้สมบทบาทยิ่งกว่านักแสดง สังเกตสีหน้าก็ดูจริงจัง อีกทั้งการออกลีลาท่าทาง ถือปืนจดๆจ้อง ย่องเข้าย่องออก ม้วนตัวกระโดด หมอบ คลาน จนมาถึงวินาทีกลิ้งตัวครั้งสุดท้าย กลับเหลือรองเท้าเพียงข้างเดียว ทิ้งอีกข้างไว้เป็นสัญลักษณ์แห่งความตั้งใจครั้งนี้

ทำเอาสร้างเสียงหัวเราะชอบใจและเรียกเสียงปรบมือชื่นชมกันสนั่นจากคนรอบข้าง ที่ได้เห็นภาพ ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย ได้ฮาขนาดนี้

ในขณะเดียวกันคลิป ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย ก็ยังเป็นที่ถูกอกถูกใจในสังคมออนไลน์กันยกใหญ่ มีผู้คลิกเข้าไปชมคลิป ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย คลิปนี้ กว่า1แสนครั้งแล้ว


ข้อมูลโดย BugabooNews         
ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก เว็บไซต์ YouLike (คลิปเด็ด)


ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย

TAG : ตำรวจสาธิตจับผู้ร้าย ตำรวจจับผู้ร้าย