ชื่นชม! หนุ่มมุดท่อระบายน้ำ ล้วงขยะอุดตันในจุดน้ำท่วมขัง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ในสังคมออนไลน์แชร์คลิป จากกล้องติดหน้ารถยนต์เผยให้เห็นภาพชายหนุ่มคนหนึ่ง ยอมตากฝนที่ตกลงมาอย่างหนักมุดท่อระบายน้ำ ล้วงขยะอุดตันจุดน้ำท่วมขัง

นี่เป็นคลิปวิดีโอที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปจากกล้องติดหน้ารถยนต์ ระบุข้อความว่า "ทุกคนคือฮีโร่ ถ้ากล้าที่แสดงออกทำดี โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน" โดยในคลิป เป็นภาพขณะที่รถยนต์คันดังกล่าว ที่จอดติดบนถนนไม่สามารถขับผ่านไปได้ เนื่องจาก ฝนตกหนักข้างหน้า และมีน้ำท่วมสูง บริเวณสะพานวิทยาลัยอาชีวะศึกษาภูเก็ต มุ่งหน้าไปยังแยกดาวรุ่ง ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

ในขณะนั้นได้มีรถติดอยู่บนสะพานยาวหลายกิโลเมตร แต่ได้มีชายหนุ่มคนหนึ่ง ลงไปในท่อระบายน้ำในขณะที่ฝนตกลงมาอย่างหนัก พยายามเก็บขยะที่อุดตันท่อระบายน้ำออก เพื่อระบายน้ำที่ท่วมขังให้ลดลงและให้รถสามารถขับผ่านไปได้ โดยได้มีคนที่อยู่บริเวณนั้น นำร่มมากางให้ชายคนดังกล่าว บางส่วนช่วยกันเก็บขยะ เวลาผ่านไปไม่นาน ระดับน้ำเริ่มลดลงจนรถสามารถขับผ่านไปได้ 

หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมชายคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก บางคนระบุว่าขณะที่ฝนตกลงมาจนเกิดน้ำท่วม แต่ไม่มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาดูแล หายไปไหนหมด

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กโดย เอเท็นสกรีนเสื้อซิ่ง ภูเก็ต

TAG : หนุ่มมุดท่อระบายน้ำหนุ่มมุดท่อระบายน้ำล้วงขยะอุดตันขยะอุดตัน