ออกตรวจเข้มพื้นที่ข้างรั้วมหาวิทยาลัย จุดเสี่ยงฉุดนักศึกษาไปอนาจาร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คืบหน้าเหตุ คนร้ายฉุดนักศึกษาสาวไปกระทำอนาจารบนรถ ล่าสุด ตำรวจสนธิกำลังตรวจเข้ม เส้นทางโดยรอบ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

พลตำรวจตรี ถาวร ขาวสะอาด ผู้บังคับการตำรวจภูธรปทุมธานี พร้อมด้วย กำลังตำรวจ สภ.คลองหลวง และรองศาสตราจารย์ด็อกเตอร์ชาลี เจริญลาภนพรัตน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต รวมถึงประธานสภานักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตและนักศึกษาจำนวนหนึ่ง ร่วมกันลงพื้นที่ตรวจจุดเสี่ยง บริเวณถนนเชียงราก-บางขันธ์ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี บริเวณหน้าร้านอาหารที่นักศึกษาหญิงถูกหลอกลวง ให้ขึ้นรถเก๋งไปทำอนาจาร ขณะเดินกลับหอพักเมื่อคืนวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

รองอธิการบดี บอกว่า จากการตรวจจุดเกิดเหตุพบว่าสถานที่ไม่ได้มืดมาก ยังมีร้านอาหารเปิดอยู่ และตรงที่เกิดเหตุก็มีผู้คนเดินอยู่จำนวนมาก แต่ก็ยังเกิดเหตุขึ้นได้ หลังจากนี้ตำรวจและมหาวิทยาลัยได้มีมาตรการร่วมกันคือ จัดเวรยามและสายตรวจบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัยในช่วงกลางคืน ขอความร่วมมือกับหอพักเอกชนให้ช่วยกันดูแล ขณะที่นักศึกษาเองก็ตัวดูแลตัวเองด้วย อย่ากลับหอดึกและให้กลับกันเป็นหมู่คณะ การทำกิจกรรมต่างๆก็อย่าให้ดึกมาก นอกจากนี้มหาวิทยาลัยก็จะปรับปรุงกล้องวงจรปิดให้ดีมากขึ้น

ขณะที่ ผู้บังคับการตำรวจภูธรปทุมธานี กล่าวว่า ได้กำชับขอความร่วมมือกับห้างร้านและบ้านเรือนประชาชนที่อาศัยอยู่ริมถนนเส้นทางรอบรั้วมหาวิทยาลัย ขอให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน และติดตั้งส่องทิศทางของระดับกล้องหันออกมาทางถนน เพื่อช่วยในการสอดส่องเก็บข้อมูล หากเกิดเหตุร้ายเจ้าหน้าที่สามารถสืบสวนสอบสวนได้ข้อมูลที่ชัดเจน ได้อย่างรวดเร็ว

TAG : ตรวจเข้มพื้นที่ข้างรั้วมหาวิทยาลัยจุดเสี่ยงฉุดนักศึกษาฉุดนักศึกษาฉุดนักศึกษาไปข่มขืน