เสียว! บิ๊กไบค์เบรกล้มกลิ้งกลางถนน หวิดถูกรถกระบะทับหัว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีคลิปอุบัติเหตุ ที่คนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ เบรกรถกะทันหัน จนเสียหลักล้มลงกลางถนน หวิดถูกล้อรถกระบะทับซึ่งคลิปนี้ ชาวเน็ตได้ถกเถียงกันถึงสาเหตุที่รถล้ม ในหลายประเด็น

ภาพจากกล้องหน้ารถยนต์บันทึกเหตุการณ์ที่น่าหวาดเสียวครั้งนี้ไว้ได้ บนถนนคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เป็นภาพระหว่างที่รถซึ่งติดกล้องขับอยู่เลนกลาง จากนั้นมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ขี่มาจากเลนขวา แล้วค่อยๆ เปลี่ยนมาเลนกลาง แต่จู่ๆ คนขี่รถบิ๊กไบค์ ก็เบรกกะทันหันเพราะวิ่งเข้าใกล้ท้ายรถบรรทุก ทำให้เสียหลักล้มลงทั้งรถทั้งคนกลิ้งไปคนละทิศละทาง

ตัวคนขับรถบิ๊กไบค์หมุนกลิ้งเข้าไปหารถกระบะที่วิ่งอยู่อีกเลน จนศีรษะของเขาหวิดเข้าไปในล้อรถ เคราะห์ดีที่ตัวเขากลิ้งม้วนกลับมาได้ จึงไม่ถูกล้อรถกระบะทับศีรษะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตได้ถกเถียงกันอย่างกว้างขวาง ถึงสาเหตุที่รถล้ม บางคนตั้งข้อสังเกตว่า ก่อนเกิดเหตุคนขี่รถบิกไบก์ อาจจะก้มมอง GPS ที่แฮนด์หน้ารถ พอเงยมา เจอท้ายรถบรรทุกจึงตกใจ รีบเบรกจนเสียหลักล้มลง ขณะที่บางคนแสดงความเห็นว่า พื้นถนนอาจเป็นหลุมหรือมีรอยบางอย่าง จึงทำให้รถเสียหลัก แต่ส่วนใหญ่ต่างบอกว่า การขี่รถบนท้องถนน ไม่ควรประมาท เพราะอุบัติเหตุเกิดได้ตลอดเวลา

ขอบคุณภาพจาก FB YouLike (คลิปเด็ด) โดย @Apirat Akkadech-anun

TAG : บิ๊กไบค์เบรกล้มกลิ้งกลางถนนบิ๊กไบค์อุบัติเหตุบิ๊กไบค์คลิปบิ๊กไบค์