ระทึก! รถเก็บขยะขึ้นสะพานไม่ไหว ไหลชนรถที่ขับตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีคลิปที่เป็นอุทาหรณ์สำหรับการขับรถตามหลังรถที่บรรทุกของหนักและกำลังขับขึ้นสะพาน อาจจะมีเหตุการณ์เหมือนกรณีนี้

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะรถบรรทุกที่ขนของมาจนเต็มคัน กำลังขับขึ้นสะพานแต่ปรากฏว่าขึ้นไม่ไหว รถค่อยๆไหลลงมา ทำให้รถที่อยู่ด้านหน้าคันที่ติดกล้องอีก 2 คันรีบเหยียบเบรก ส่วนคนที่นั่งอยู่ท้ายรถกระบะคันที่ติดกับรถบรรทุก พากันกระโดดลงจากรถและวิ่งหนีเอาชีวิตรอด เช่นเดียวกับคนที่ขี่รถจักรยานยนต์มาด้านข้าง รีบทิ้งรถ แล้วคนซ้อนท้ายก็ช่วยดึงคนขี่ให้หลบรถบรรทุกที่ไหลมาชน รอดมาได้อย่างหวุดหวิด

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเย็นของวันที่ 22 พฤศจิกายน ภายในซอยบุญธรรมอนุสรณ์ ถนนเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังผู้โพสต์คลิปวิดีโอนี้ในโลกออนไลน์ ซึ่งนั่งมาในรถคันที่ติดกล้อง บอกว่ารถบรรทุกคันดังกล่าวเป็นรถเก็บขยะที่มีของอยู่เต็มรถ โดยสะพานที่ขับขึ้นไปค่อนข้างสูง ทำให้รถบรรทุก ไม่สามารถเร่งเครื่องขึ้นไปได้ แต่กลับไหลลงมาชนรถกระบะคันที่ขับตาม และกระเด็นมาชนรถเก๋งอีกคัน รวมถึงรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาด้านซ้ายมือ ก็เกือบจะถูกล้อรถบรรทุกเหยียบทับด้วย เคราะห์ดีที่คนขี่และคนซ้อนท้ายกระโดดหนีได้ทัน โชคดีที่เหตุการณ์นี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย คุณ  เท่ห์

TAG : คลิปรถเก็บขยะขึ้นสะพานไม่ไหวรถเก็บขยะขึ้นสะพานไม่ไหวรถขยะไหลตกสะพาน