กระบะ 2 คันขับฝ่าสายฝนเสียหลักเบียดกันตกร่องกลางถนนชนตอไม้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ที่จังหวัดยโสธร เกิดอุบัติเหตุรถกระบะ 2 คัน วิ่งฝ่าสายฝนตีคู่กันมาด้วยความเร็ว จนเสียหลักเบียดกันตกร่องกลางถนน ไปชนกับตอไม้พังเสียหายทั้งคู่

เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือคนขับรถกระบะ 2 คัน ที่ประสบอุบัติเหตุขับมาเฉี่ยวกัน จนตกลงไปในร่องกลางถนนแจ้งสนิท ฝั่งขาเข้าตัวเมืองยโสธร ก่อนจะไปชนกับตอไม้ที่ยืนต้นตาย จนรถทั้ง 2 คัน พังเสียหาย โชคดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ

เจ้าของรถคันหนึ่งบอกว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองยโสธร แต่มีฝนตกตลอดทาง ทำให้มีน้ำท่วมขังผิวถนน แต่ขณะนั้นมีรถกระบะอีกคัน วิ่งฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็วและพยายามขับตีคู่กันมา จังหวะนั้นรถคันดังกล่าวเกิดเสียหลักเข้ามาเบียด ทำให้เสียการทรงตัวและรถทั้งสองคันก็ตกลงไปยังร่องกลางถนน

ส่วนที่จังหวัดตราด มีอุบัติเหตุที่เกิดจากฝนตกถนนลื่นเช่นเดียวกัน เมื่อรถกระบะคันหนึ่งเสียหลักแหกโค้งชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน เหตุเกิดที่บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 7-8 ถนนสายท่าประดู่-ฉางเกลือ อำเภอเมือง เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ในรถ ส่งโรงพยาบาล ผู้บาดเจ็บรายแรกเป็นชายไทยอายุประมาณ 45 ปี ไม่ทราบชื่อ อีก 2 คน เป็นแรงงานประเทศเพื่อนบ้าน ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่ารถคันดังกล่าวขับมาจากสามแยกท่าประดู่ ถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง และรถขับมาด้วยความเร็ว ประกอบกับยางรถยนต์ที่ใช้มีสภาพเก่าและเหลือดอกยางน้อย ทำให้รถเกาะถนนไม่อยู่เนื่องจากเกิดฝนตกลงมา ทำให้ถนนลื่นจึงเกิดอุบัติเหตุขึ้นดังกล่าว

TAG : รถกระบะคว่ำยโสธรรถกระบะแหกโค้งตราดรถตกร่องถนน