สลด! เจ้าของร้านขายยา ซ.เสรีไทย ยิงเมีย-ลูกจ้างดับ ก่อนเป่าขมับฆ่าตัวตายตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เกิดเหตุสลดใจขึ้นเมื่อสามีเจ้าของร้านขายยาใช้อาวุธปืนยิงภรรยาและลูกจ้างเสียชีวิต ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวตาย สาเหตุคาดว่าเป็นเรื่องภายในครอบครัว

เหตุสลดใจดังกล่าวเกิดขึ้นภายในร้านขายยาในซอยเสรีไทย 7 เขตบึงกุ่ม ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นชายอายุ 60 ปี เจ้าของร้านขายยา อีก 2 คนเป็นภรรยา และลูกจ้างหญิง ถูกยิงด้วยอาวุธปืน

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้เข้าไปซื้อยาที่ร้านดังกล่าว แต่เมื่อเปิดประตูเข้าไป ก็พบผู้เสียชีวิตเป็นลูกจ้างหญิงนอนอยู่ที่พื้น และเห็นเจ้าของร้านถือปืนอยู่กับภรรยา จึงรีบออกมาแจ้งตำรวจ แต่จากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 ครั้ง

ขณะที่ตำรวจที่ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุระบุว่า ก่อนเกิดเหตุชายเจ้าของร้านได้มีปากเสียงกับภรรยาอย่างรุนแรง ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 3-4 นัด จากนั้นประมาณครึ่งชั่วโมง ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นอีก 1 นัด ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องภายในครอบครัว แต่ต้องรอสอบปากคำญาติให้แน่ชัดก่อน

อีกเหตุหนึ่งเกิดขึ้นภายในซอยลาดกระบัง 48 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน อายุ 55 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่ศีรษะ ส่วนผู้บาดเจ็บเป็นหญิงอายุ 39 ปี แม่ค้าขายส้มตำถูกยิงด้วยอาวุธปืน เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้คบหาและอยู่กินกับผู้บาดเจ็บ กระทั่ง 1 เดือนที่แล้ว ได้แยกทางกันอยู่หลังมีปากเสียงเรื่องเงินอย่างรุนแรง ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพยายามมาพูดคุยปรับความเข้าใจ แต่เรื่องไม่ลงตัวจึงตัดสินปัญหาด้วยอาวุธปืน

TAG : ยิง 3 ศพในร้านขายยาเจ้าของร้านขายยายิงลูกจ้างยิงกันสามียิงภรรยายิงภรรยา ลาดกระบัง