ภานุรัตน์จัดเต็ม - ชุลมุน! เหยื่อผัวเมียฮึดสู้โจรฉกทอง กว่า 1 เดือนยังจับไม่ได้ ทั้งที่มีหลักฐาน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เกิดเหตุชุลมุนกลางเมืองพัทยา เมื่อคนร้ายก่อเหตุกระชากสร้อยทอง แต่เหยื่อสามีภรรยาฮึดสู้ ทำให้โจรมือไวถึงกับพลาดท่า ทิ้งหลักฐานชิ้นสำคัญไว้ในจุดเกิดเหตุ ติดตามใน "ภานุรัตน์จัดเต็ม"

แม้เหตุการณ์ผ่านไปเป็นเดือน แต่เหยื่อโจ๋มือไวที่ก่อเหตุกระชากสร้อยทองกลางเมืองพัทยา ยังจำเหตุชุลมุนแม่นยำ ย้อนเล่าวันเกิดเหตุราวตี 3 ตนและสามีพากันขี่รถซาเล้งพ่วงข้างไปจ่ายตลาด เพื่อนำมาทำข้าวแกงขาย

ขณะขี่รถกลับ ผ่านถนนพัทยา-นาเกลือ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก็นั่งซ้อนท้ายกันมาดีๆ จู่ๆ ชายวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์มาเทียบข้าง กระตุกสร้อยทองไปจากคอสามี ทีแรกผู้เป็นสามียังนึกว่าเมียเล่นด้วย

คนร้ายพลาดท่าถูกสองผัวเมียถีบรถจนล้ม เกิดตะลุมบอนกันชั่วครู่ ตัวภรรยานึกได้รีบไปดึงกุญแจรถคนร้าย หัวขโมยพยายามแย่งคืน พอไม่ได้เลยสาวหมัดใส่เหยื่อเต็มเบ้าตา ก่อนจะหนีรอดไป สรุปได้สร้อยทอง 4 บาท ติดมือไปด้วย

แม้โจรได้ทองไป แต่ผู้เสียหายก็ได้หลักฐานหลายรายการ ทั้งรถจักรยานยนต์ของคนร้าย มีป้ายทะเบียนชัด ถือเป็นหลักฐานเด็ด รวมถึงเอกสารสำคัญอย่าง ชื่อ-ที่อยู่ เจ้าของรถ หมวกกันน็อค รองเท้า และสร้อยพร้อมพระที่คนร้ายทำตก หอบหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความ พร้อมร่างกายที่บอบช้ำจากการต่อสู้

ผู้เสียหายยอมรับ ตนและสามีก็มีส่วนผิด ใส่ทองเส้นเขื่องออกนอกบ้านล่อตาโจร บอกวันนั้นรีบกลัวซื้อของไม่ทัน จึงไม่ได้ทักท้วงให้สามีถอดสร้อยไว้ที่บ้านปากหนักไปหน่อย

ด้านเจ้าหน้าที่ ชี้ ขอเวลาทำงาน คาดคนร้ายน่าจะเป็นวัยรุ่นเสเพลในพื้นที่ เผยตำรวจตรวจสอบไปยังกลุ่มผู้ต้องสงสัยแล้ว ตามไปถึงบ้านที่ระบุไว้ในเอกสารที่ติดมากับรถ แต่ก็ยังไม่พบตัว

ยิ่งเวลาล่วงเลยไปนาน ผู้เสียหายก็ยิ่งกังวล ผ่านมาเดือนกว่ายังจับมือใครดมไม่ได้ ทั้งที่หลักฐานก็มีตั้งหลายอย่าง รู้สึกคับข้องใจ นี่ขนาดตำรวจตามไปถึงบ้าน แต่เหตุใดคนร้าย...ยังลอยนวล             

นริศร์ คงทอง ถ่ายภาพ ภานุรัตน์จัดเต็ม...สวัสดีค่ะ

TAG : ภานุรัตน์จัดเต็มขโมยทองชิงทองสามีภรรยาสู้โจรโจรชิงทอง