หนุ่มใหญ่เสียชีวิตในบ้านพักนาน 3 วัน คาดดื่มสุราหนักจนโรคประจำตัวกำเริบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จังหวัดลพบุรี ตำรวจพบศพหนุ่มใหญ่ เสียชีวิตในบ้านพักนาน 3 วัน จนส่งกลิ่นเหม็นโชยไปทั่ว สาเหตุคาดว่าเกิดจากการดื่มสุรามาก ทำให้โรคประจำตัวกำเริบและเสียชีวิตในที่สุด

ตำรวจภูธรโคกสำโรง รับแจ้งจากชาวบ้านว่าได้กลิ่นคล้ายซากศพโชยออกมาจากบ้านหลังหนึ่ง ในอำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านล้อมรั้วชั้นเดียว ประตูเหล็กด้านนอกถูกล็อก มีกลิ่นเหม็นรุนแรงโชยออกมา

เจ้าหน้าที่จึงได้เปิดประตูเข้าไปตรวจสอบในบ้าน พบว่าบริเวณพื้นหลังบ้านมีผู้เสียชีวิต คือนายสมหมาย วงษ์ษา อายุ 55 ปี เจ้าของบ้าน นอนตายอยู่หน้าประตูห้องน้ำในสภาพไม่สวมเสื้อ มีเพียงกางเกงในตัวเดียว คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ตรวจสอบภายในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แต่พบจดหมายเขียนตัดพ้อครอบครัว มีขวดเหล้าและเครื่องดื่มชูกำลัง รวมถึงพบซองบรรจุผงสีฟ้า ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นอะไรตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำศพส่งโรงพยาบาลโคกสำโรง

สอบถามญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพติดตั้งเชื่อมงานโลหะทั่วไป อาศัยอยู่กับภรรยา แต่เนื่องจากชอบดื่มสุราและทุกครั้งที่เมาก็จะทำร้ายร่างกาย จนภรรยาทนไม่ไหวหนีไปอาศัยอยู่บ้านญาติได้ประมาณ 3 วัน ทำให้ผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่เพียงลำพัง ประกอบกับมีโรคประจำตัว ทั้งเบาหวานและความดัน โดยวันเกิดเหตุคาดว่าน่าจะดื่มสุรามากทำให้โรคประจำตัวกำเริบและเสียชีวิตในที่สุด

TAG : ดื่มเหล้าตายลพบุรีดื่มเหล้า