มือยิงนักท่องเที่ยวหน้าสถานบันเทิงหาดบางแสน เข้ามอบตัวแล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ความคืบหน้าเหตุยิงกันบริเวณหน้าสถานบันเทิงชื่อดังย่านบางแสน จังหวัดชลบุรี จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ล่าสุดผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว

จากกรณีที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุยิงกันหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งบริเวณหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 คน คือนายอภิศานต์ ธีรวัฒนานนท์ และนายธีรพงศ์ แหวนทอง ถูกยิงเข้าที่ขาและสะโพกได้รับบาดเจ็บ ใกล้กันพบปลอกกระสุนปืน 11 มม. จำนวน 4 ปลอก ตกอยู่

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าหลังจากที่สถานบันเทิงปิดให้บริการ ผู้บาดเจ็บทั้งสองคนกำลังจะเดินกลับที่พัก จากนั้นได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน ใช้ปืนยิงใส่ผู้บาดเจ็บจำนวน 4 นัด ก่อนทั้งสองจะวิ่งหนีเข้าไปในสถานบันเทิงดังกล่าว ส่วนคนร้ายได้ขับรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีเทา หลบหนีไป

ล่าสุดช่วงเย็นวานนี้ผู้ก่อเหตุคือนายพิษณุ หน่อเนื้อ อายุ 25 ปี ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว โดยเขาสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุได้ดื่มสุราจนมึนเมาและเกิดการชกต่อยกับนักท่องเที่ยวรายหนึ่ง บริเวณหน้าสถานบันเทิงดังกล่าว จากนั้นได้ชักปืนออกมายิงข่มขู่ลงพื้นจำนวน 4 นัด  แต่กระสุนพลาดไปโดนผู้บาดเจ็บ ซึ่งไม่เคยรู้จักกันมาก่อน เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่าพร้อมเร่งติดตามตัวนักท่องเที่ยวคู่กรณีมาสอบปากคำ  

TAG : มือยิงนักท่องเที่ยวหน้าสถานบันเทิงหาดบางแสนหาดบางแสนมือยิงสถานบันเทิงหาดบางแสน