ปิดล้อมหนุ่มใหญ่กราดยิงภรรยา-ลูกน้อง สุดท้ายยิงตัวเองเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ช่วงเที่ยงวานนี้ ตำรวจปิดล้อมร้านขายยากลางชุมชนแห่งหนึ่งย่านถนนเสรีไท หลังได้รับแจ้ง มีชายก่อเหตุกราดยิงจนทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย และผู้ก่อเหตุยังหลบอยู่ในที่เกิด เจ้าหน้าที่ใช้เวลาอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมง สุดท้ายผู้ก่อเหตุตัดสินใจยิงตัวเองตาม

ตำรวจนำกำลังปิดล้อมอาคารพาณิชย์กลางชุมชนแห่งหนึ่งย่านถนนเสรีไทย กรุงเทพมหานคร หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดเหตุชายวัย 60 ปี ใช้ปืนกราดยิง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที  2 รายภายในร้านขายยา แล้วหลบอยู่ในที่เกิดเหตุพร้อมอาวุธ ท่ามกลางความตื่นตระหนกลูกค้าที่วิ่งหนีออกมาและผู้ที่อยู่ใกล้เคียง

ทันทีที่เสียงปืนนัดสุดท้ายดังขึ้น ตำรวจนำกำลังเข้าตรวจค้นด้านในร้านขายยา พบศพผู้ก่อเหตุเป็นชายวัย 60 ปี พร้อมปืนลูกโม่ขนาด .38 มีบาดแผลจากการยิงตัวเองที่ศีรษะ ใกล้กันพบศพหญิงวัย 59 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของผู้ก่อเหตุ และหญิงสาวอีก 1 รายซึ่งเป็นลูกจ้าง ถูกยิงที่ศีรษะ โดยไม่มีร่องรอยของการต่อสู้ 

ตำรวจสอบสวนพยานและญาติ ระบุว่าผู้ก่อเหตุไม่ใช่คนอารมณ์ร้อน แต่ระยะหลังมีโรคประจำตัวหลายโรค ก่อนเกิดเหตุภรรยาและลูกจ้างเข้ามาเปิดร้านขายยาตามปกติ ก่อนผู้ก่อเหตุจะนั่งรถแท็กซี่ตามมา ไม่นานก็มีเสียงปืนดังขึ้นด้านในร้าน คาดสาเหตุเนื่องจากความเครียดและปัญหาในครอบครัว

หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่นำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ส่งสถาบันนิติเวชวิทยาเพื่อชันสูตรเพิ่มเติม ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดในร้าน และสอบปากคำพยานและคนใกล้ชิดผู้ก่อเหตุ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

TAG : ยิงในร้านขายยาเจ้าของร้านขายยาใช้ปืนยิงภรรยา ลูกจ้างดับ