สลด! พนักงานขับรถเขตลาดกระบัง เคลียร์ปัญหารักไม่ลงตัว ยิงแฟนสาวก่อนยิงตัวตายตาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุสลด เมื่อพนักงานขับรถเขตลาดกระบัง ตามเคลียร์ปัญหารักกับแฟนสาวไม่ลงตัว ใช้ปืนที่พกมายิงใส่บาดเจ็บสาหัส ก่อนยิงตัวตายตาม ตำรวจเก็บหลักฐานตรวจสอบอย่างละเอียด

ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน พร้อมตำรวจนครบาลจรเข้น้อย เข้าตรวจที่เกิดเหตุซอยลาดกระบัง 48 เขตลาดกระบัง หลังเกิดเหตุยิงกันภายในซอยดังกล่าว ที่เกิดเหตุพบศพนายพนม อร่ามเรือง อายุ 54 ปี พนักงานขับรถ สำนักงานเขตลาดกระบัง สภาพศพถูกยิงศีรษะนอนเสียชีวิต ใกล้กันพบ ศพนางสาววาสนา วงค์ขาว อายุ 39 ปี ถูกยิงที่คอและไหล่ด้วยปืนขนาด 9 มม. บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล สอบสวนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายพนม ซึ่งหลังก่อเหตุใช้ปืนยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิต พยานให้ข้อมูลว่าหญิงสาวที่บาดเจ็บ มีอาชีพขายส้มตำรถเข็น และมักจะมาจอดขายภายในซอยที่เกิดเหตุประจำ เคยเห็นผู้ก่อเหตุแวะมาหาบ่อยครั้ง กระทั่งวันนี้ได้ยินเสียงทั้ง 2 คนเถียงกัน ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด

ด้านบุตรสาวของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตกับผู้บาดเจ็บคบหากันมานานกว่า 1 ปี แต่ระยะหลังมีปัญหาขัดแย้งกัน ทำให้ฝ่ายหญิงหนีออกไปอยู่ที่อื่น ซึ่งบิดาก็พยายามตามหา กระทั่งเจอฝ่ายหญิง จึงตามมาก่อเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุคาดว่าบิดาโกรธแค้นที่ฝ่ายหญิงตีตัวออกห่าง

เบื้องต้นแพทย์และตำรวจเก็บร่องรอยหลักฐานในที่เกิดเหตุ ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่นิติเวช เพื่อรอสอบพยานแวดล้อมว่าผู้เสียชีวิตยิงตัวเองจริงหรือไม่ หากเป็นตามนั้นก็จะสั่งไม่ฟ้องเนื่องจากผู้ก่อเหตุเสียชีวิต ส่วนนางสาววาสนาอาการปลอดภัยแล้ว

TAG : พนักงานขับรถเขตลาดกระบังยิงแฟนสาวยิงแฟนสาวพนักงานขับรถยิงแฟนยิงตัวตาย