อุกอาจ! 4 คนร้ายบุกยิงถล่มลูกจ้างหน่วย ฉก.สงขลา ดับหน้าโรงเรียน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - 4 คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ ใช้ปืนเอ็ม 16 กราดยิงลูกจ้างหน่วยเฉพาะกิจสงขลาเสียชีวิตคาที่ ขณะทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่หน้าโรงเรียน ซึ่งกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายหลังก่อเหตุไว้ได้ โดยพบว่ามี 2 คนร้าย แต่งกายด้วยชุดคลุมของผู้หญิงมุสลิม ไปดูภาพกัน

นี่เป็นภาพเหตุการณ์หลังจากที่คนร้าย เป็นผู้ชาย 4 คน ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์กันมา 2 คัน ก่อเหตุใช้ปืนเอ็ม 16 กราดยิงใส่นายดอเลาะ มะตาเห อายุ 57 ปี ลูกจ้างหน่วยเฉพาะกิจสงขลา เสียชีวิตคาที่บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านควนหรัน หมู่ 2 บ้านควนหรัน ตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา ในระหว่างที่นายดอเลาะ กำลังยืนทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่หน้าโรงเรียน

ก่อนเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายได้ใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าข่มขู่ เพื่อให้ชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุออกจากพื้นที่ ก่อนจะใช้ปืนเอ็ม 16 กราดยิง นายดอเลาะ ประมาณ 6 นัด แล้วขี่รถหลบหนีไป จากนั้นได้ยิงปืนพกสั้นขึ้นฟ้า 1 นัดเพื่อข่มขู่ ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าคนร้าย 2 คนที่นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ใส่ชุดคลุมของสตรีมุสลิมเพื่อพรางตัว ซึ่งตำรวจจะเร่งตรวจสอบหลักฐานจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : คนร้ายบุกยิงถล่มลูกจ้างหน่วย ฉก สงขลาคนร้ายบุกยิงถล่มลูกจ้าง