วัยรุ่น 2 กลุ่มกว่า 50 คนก่อเหตุทะเลาะวิวาทในสถานบันเทิง กลางเมืองระยอง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

วัยรุ่น 2 กลุ่ม รวมกว่า 50 คน ก่อเหตุทะเลาะวิวาทในสถานบันเทิงชื่อดังกลางเมืองระยอง เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 1 คน

วัยรุ่นทะเลาะวิวาทในสถานบันเทิง จ.ระยอง เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืน ของวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กล้องวงจรปิดของสถานบันเทิงชื่อดัง ย่านถนนราษฎร์บำรุง ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้

โดยจุดเกิดเหตุแรกอยู่ที่บริเวณหน้าห้องน้ำ ขณะที่กลุ่มของนายเอ็ดดี้ ตากวน ซึ่งเป็นแก๊งต่างถิ่น กำลังเดินเข้าห้องน้ำ แต่ไปเจอกับแก๊งของนายบอยโล้น ก้นปึก ซึ่งเป็นเจ้าถิ่น และเป็นคู่อริเก่า เมื่อทั้ง 2 ฝ่ายเจอหน้ากัน กลุ่มของนายบอยโล้น ก้นปึก จึงกรูกันรุมชกกลุ่มของนายเอ็ดดี้ ตากวน ทันที จากนั้นจึงเกิดการตะลุมบอนกันขึ้น แม้ว่าจะมีคนพยายามห้ามปรามแต่ก็ไม่เป็นผล และขยายออกมาภายในร้าน ซึ่งทั้ง 2 ฝ่าย ใช้ทั้งขวดสุรา ขวดเบียร์ รวมถึงโต๊ะ เก้าอี้ ภายในร้านขว้างปาใส่กัน ทำให้วัยรุ่นที่อยู่ในร้านพากันหนีตายออกจากร้าน เพราะกลัวถูกลูกหลง

หลังจากที่วัยรุ่น ทั้ง 2 กลุ่ม ก่อเหตุตะลุมบอนกันประมาณ 10 นาที ก็ได้พากันแยกย้ายหลบหนี ก่อนที่ตำรวจจะไประงับเหตุ ซึ่งผลของการทะเลาะวิวาท ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายบาดเจ็บเล็กน้อยกว่า 20 คน ในจำนวนนี้มีผู้บาดเจ็บอาการสาหัส 1 คน ซึ่งเป็นฝ่ายของแก๊งนายเอ็ดดี้ ตากวน โดยถูกของมีคมบาดที่ข้อมือด้านขวา เพื่อนๆ นำตัวส่งโรงพยาบาลเอกชน ซึ่งแพทย์ได้ให้การปฐมพยาบาลและให้กลับบ้านได้ 

TAG : วัยรุ่นทะเลาะวิวาทในสถานบันเทิงทะเลาะวิวาทมือยิงหน้าสถานบันเทิง