สั่งปิดมาลินสกาย การ์ดรุมตื้บลูกนายพล เจ้าของร้านยันแฟนดาราสาวไม่ใช่หุ้นส่วน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ความคืบหน้ากรณีทำร้ายลูกชายนายพล ในร้านอาหารกลางเมืองเชียงใหม่ ล่าสุดร้านดังกล่าวถูกสั่งปิดแล้ว ติดตามจากรายงาน

กลายเป็นกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังพลตรีวิทยา วรรคาวิสันต์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 38 เปิดเผยว่านายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ บุตรชาย ถูกการ์ดกลุ่มดารากลุ่มหนึ่งทำร้ายร่างกายในร้านอาหาร "มาลินสกาย" กลางเมืองเชียงใหม่ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน

นางปุนยวัจนา วรรคาวิสันต์ แม่นายอิศราชนุวัฒน์ เปิดเผยภาพของชายคนหนึ่งที่ถ่ายคู่กับนางเอกดาราสาวคนหนึ่งว่าเป็นคนสั่งให้รุมทำร้ายลูกชายของตน ซึ่งสงสัยว่าตอนนี้กล้องวงจรปิดของร้านหายไปได้อย่างไร 

ด้านตัวแทนผู้บริหารโครงการเดอะเชียงใหม่คอมเพล็ก ที่ตั้งร้านอาหารมาลินสกาย เข้าเยี่ยมอาการนายอิศราชนุวัฒน์ ซึ่งหลังเกิดเหตุรุนแรงโครงการได้ยกเลิกสัญญาเช่าพื้นที่ร้านมาลินสกายที่มีนายธนิน เลิศอำรุงกุล เป็นเจ้าของ

ขณะที่นายธนิน ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยอมรับผลที่เกิดขึ้นตามมา ยืนยันพร้อมเยียวยาผู้ได้รับบาดเจ็บ และยืนยันร้านมีใบอนุญาตประกอบการร้านอาหาร ไม่ใช่ผับบาร์ ซึ่งวันเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่ที่ร้านจึงไม่รู้รายละเอียด แต่ภายหลังแสดงความบริสุทธิ์ใจ นำตัวการ์ดเข้ามอบตัว

ส่วนแฟนหนุ่มดาราสาวไม่ได้เป็นหุ้นส่วนร้าน อย่างไรก็ตามยืนยันว่าร้านไม่ได้ถอดกล้องวงจรปิดออกไปหลังเกิดเหตุ

อย่างไรก็ตามช่วงเที่ยงวันนี้ พลตำรวจตรีพูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 มีคำสั่งปิดร้านมาลินสกาย ทีมข่าวภูมิภาครายงาน

TAG : การ์ดทำร้ายลูกนายพลทำร้ายลูกนายพลมาลินสกาย