ตำรวจเตรียมคืนเงินถูกปล้น 5 ล้านบาท ให้ธนาคารกรุงไทย สาขาสองพี่น้อง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเตรียมประสานธนาคารกรุงไทย เพื่อคืนเงินที่ยึดได้จากคดีปล้นกว่า 4 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ ขณะที่ชุดสืบสวน ยังตามล่าคนร้ายตามหมายจับที่เหลืออีก 2 คน 

พันตำรวจเอกเกรียงไกร วุฒิพานิช รอง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง ให้ประสานงานกับธนาคารกรุงไทย สาขาสองพี่น้อง ให้มารับเงินคืนพรุ่งนี้ พร้อมให้นำเครื่องนับธนบัตรมานับ เนื่องจากช่วงที่ตรวจค้นพบเงินซุกซ่อนใส่ไว้ในกระเป๋าสะพาย ไม่ได้ใช้พลาสติกห่อหุ้ม แล้วโยนทิ้งไว้ในบ่อทราย ซึ่งมีน้ำขัง ทำให้ธนบัตรเปียก อาจจะทำให้การนับคาดเคลื่อนได้

ขณะนี้เงินที่ถูกปล้นไปแห้งแล้ว เบื้องต้นนับได้ประมาณ 4,586,100 บาท จึงต้องการให้ธนาคารนำเครื่องตรวจนับธนบัตรมาเช็คว่าครบจำนวนที่แจ้งไว้หรือไม่

พร้อมกันนี้ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.สองพี่น้อง ให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดทุกจุดในพื้นที่ เพื่อค้นหาดูรายละเอียดของผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ที่ถูกจับกุมแล้วคือ สิบตำรวจตรีวิฑูรย์ เพ็ชรปานกัน, นายชัยเดช เพ็ชรปานกัน, นายสมนึก  สมสวย และนายสุเชาว์ แจ้งดี ซึ่งได้ฝากขังไว้ที่เรือนจำจังหวัดสุพรรณบุรี เพิ่มเติมแล้ว เพื่อสรุปในสำนวนการสอบสวน ก่อนส่งพนักงานอัยการสั่งฟ้องต่อไป

ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คน ที่ถูกออกหมายจับแล้ว คือนายตูนและนายฟ้า ทำหน้าที่จัดหาอาวุธปืน ชุดสืบสวน กำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

TAG : ปล้นรถขนเงินปล้นรถขนเงินสุพรรณบุรีปล้น 5 ล้าน